expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Chỉ số Hà Lan 25 (NED 25) bao gồm 25 công ty giao dịch lớn nhất và tích cực nhất trên Euronext Amsterdam. NED 25 cung cấp cho các nhà đầu tư một điểm chuẩn dễ sử dụng cho hiệu suất vốn cổ phần của Hà Lan và được thiết lập tốt trong không gian giao dịch châu Âu. Với phạm vi bảo hiểm rộng rãi của các cổ phiếu vốn hóa lớn, nó cung cấp cho các thương nhân một cơ hội tuyệt vời để theo dõi hiệu suất của các công ty hàng đầu của Hà Lan.

Giao dịch Chỉ số Hà Lan 25 có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và được hưởng lợi từ hiệu suất mạnh mẽ của một số công ty nổi tiếng nhất ở Hà Lan. Chỉ số cũng có rủi ro tương đối thấp, vì nó theo dõi một nhóm cổ phiếu đã được thiết lập với lịch sử hiệu suất lâu dài.

Chỉ số Hà Lan 25 (NED 25) đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá của nó trong 10 năm qua. Trở lại vào tháng 10 năm 2014, nó đạt mức thấp nhất là 385,90 điểm và kể từ đó, chỉ số này đã tăng trưởng đều đặn với những dao động nhỏ trên đường đi. Vào tháng 11 năm 2021, NED 25 đạt mức cao nhất mọi thời đại là 820,60 điểm. Điều này thể hiện sự gia tăng đáng kể và cho thấy tiềm năng của chỉ số này cho các nhà giao dịch muốn kiếm tiền từ giao dịch swing.

Hãy chắc chắn để theo dõi lịch sử giá của chỉ số để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi nói đến các khoản đầu tư của bạn.

Chỉ số Hà Lan 25 (NED25) là một chỉ số trao đổi chứng khoán theo dõi hiệu suất của 25 công ty hàng đầu có trụ sở tại Hà Lan. Nó có thể được sử dụng như một chỉ số về sức khỏe tổng thể của nền kinh tế Hà Lan, cũng như một chuẩn mực cho các nhà đầu tư để so sánh các cổ phiếu và giao dịch chứng khoán khác nhau trên Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam.

NED25 bao gồm một loạt các ngành công nghiệp khác nhau, như ngân hàng, năng lượng, công nghệ và bán lẻ. Một số tên tuổi lớn nhất có trong chỉ số là ABN Amro Bank N.V., Koninklijke Philips N.V., Royal Dutch Shell plc (A & B), Unilever NV và ASML Holding NV.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục