expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Chỉ số Nasdaq

Giao dịch các chỉ số phổ biến nhất, thu hút được tiêu đề với Kỹ năng!

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Chỉ số Nasdaq theo dõi sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là nó theo dõi các cổ phiếu được liệt kê trong một sàn giao dịch đã hoạt động từ năm 1971. Dựa trên khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường, Nasdaq là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Do đó, giá cổ phiếu Nasdaq Index là tâm điểm của rất nhiều nhà giao dịch. Trên thực tế, mức độ phổ biến của nó đến nỗi nó được chia thành hai phần: Chỉ số tổng hợp Nasdaq và Nasdaq US100.

Chỉ số tổng hợp Nasdaq theo dõi toàn bộ sàn giao dịch Nasdaq. Nasdaq US100 là một chỉ số trọng số vốn hóa theo dõi 100 công ty phi tài chính hàng đầu trên sàn giao dịch Nasdaq. Các chứng khoán này tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghệ sinh học, bán lẻ, công nghệ và phần cứng / phần mềm máy tính. Do đó, khi bạn giao dịch Nasdaq US100, bạn đang quan tâm đến các công ty của Hoa Kỳ phục vụ các ngành có tầm quan trọng toàn cầu.

Lịch sử của Chỉ số Nasdaq (IXIC) bắt đầu từ năm 1971. Nó có giá trị ban đầu là 100 và vì sàn giao dịch Nasdaq có một số lượng lớn các công ty công nghệ, US100 chiếm 90% giá trị của Chỉ số tổng hợp Nasdaq. Điều đó rất quan trọng khi đánh giá giá của Chỉ số Nasdaq vì nhiều biến động quan trọng nhất của nó đã đến trong thời điểm quan trọng đối với lĩnh vực công nghệ.

Ví dụ: vào ngày 17 tháng 7 năm 1995, khi các công ty như Sun Microsystems phát hành JavaScript, giá trị Chỉ số Nasdaq lần đầu tiên đóng cửa trên 1.000. Cột mốc quan trọng tiếp theo đối với giá Nasdaq US100 là sự bùng nổ dot-com. Từ năm 1995 đến năm 2000, giá trị Chỉ số Nasdaq đã tăng 400% trước khi quay trở lại trong thời kỳ sụp đổ dot-com.

Tại sao nên giao dịch giá cổ phiếu chỉ số Nasdaq?
Chỉ số Nasdaq và Nasdaq US100 là một cách tuyệt vời để thu hút sự quan tâm rộng rãi đến lĩnh vực công nghệ và bán lẻ. Bằng cách theo dõi 100 công ty phi tài chính lớn nhất ở Mỹ, Nasdaq US100 có tiềm năng phát triển phù hợp với những đổi mới công nghệ lớn của một thế hệ.

Giao dịch và đầu tư là hai mặt của cùng một đồng tiền. Giao dịch Chỉ số Nasdaq cho phép bạn suy đoán về biến động giá của nó mà không cần sở hữu tài sản cơ bản. Đầu tư là nơi bạn mua tài sản cơ bản và do đó, có cổ phần trực tiếp vào vận may của nó. Cả hai đều có lợi ích của chúng, nhưng giao dịch cổ phiếu Nasdaq US100 có thể hữu ích vì bạn có thể mua hoặc bán.

Theo lịch sử của Chỉ số Nasdaq và sự bùng nổ dot-com, giá trị của Nasdaq có thể tăng và giảm mạnh trong một khoảng thời gian. Đây là lý do tại sao khả năng suy đoán về giá cổ phiếu tăng và giảm có thể là một điều tích cực.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg