expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Nhật Bản Japan 225 là một chỉ số thị trường chứng khoán theo dõi hiệu suất của 225 công ty hàng đầu được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Đây là thước đo được sử dụng rộng rãi nhất và nổi tiếng nhất của thị trường chứng khoán Nhật Bản. Japan đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng to lớn kể từ khi thành lập, với nhiều cổ phiếu thành phần tăng trưởng với tỷ lệ rất cao hàng năm.

Chỉ số này bao gồm các cổ phiếu từ nhiều ngành công nghiệp, vì vậy nó cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với nền kinh tế Nhật Bản rộng lớn hơn. Như vậy, nó có thể được sử dụng như một chỉ số về sức khỏe tổng thể của nền kinh tế Nhật Bản. Japan 225 là một thành phần quan trọng của bất kỳ danh mục đầu tư nào, cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư truy cập vào dữ liệu hiệu quả kinh tế ở một nơi.

Japan 225 có một lịch sử đáng kinh ngạc về mức cao và thấp. Năm 2009, nó đạt điểm thấp nhất là 7173.10 vào ngày 6 tháng 3. Nhưng chỉ 11 năm sau, vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, chỉ số này đạt mức cao nhất mọi thời đại là 30808,35 điểm! Đây là một minh chứng đáng kinh ngạc cho sự kiên cường và sức mạnh của nền kinh tế Nhật Bản. Là một thương nhân, những con số này cực kỳ ấn tượng và không nên bỏ qua. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Japan 225 là một trong những chỉ số được theo dõi và giao dịch chặt chẽ nhất trên thế giới!

Tính thanh khoản cao của các cổ phiếu cơ bản giúp việc mở và đóng các vị trí nhanh hơn. Thêm vào đó, Nhật Bản là một nền kinh tế lớn với cơ hội đáng kể cho tăng trưởng vốn, vì vậy các nhà giao dịch có thể được hưởng lợi từ việc đầu tư vào chỉ số này.

Danh sách các công ty tạo nên Nhật Bản Japan 225 bao gồm một số tên tuổi lớn nhất ở Nhật Bản, như Toyota, Honda, Sony và SoftBank. Ngoài ra còn có một số công ty năng lượng và các công ty bất động sản trong danh sách. Một loạt các cổ phiếu này cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội tốt để tận dụng các chuyển động giá tiềm năng trên các lĩnh vực khác nhau.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg