expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Chỉ số Hồng Kông 50, còn được gọi là HK50, là một chỉ số thị trường chứng khoán chuẩn bao gồm 50 công ty hàng đầu được liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Nó được vận hành bởi Hang Seng Bank và được giám sát bởi Công ty TNHH Hang Seng Indexes. Việc trọng số của mỗi cổ phiếu trong chỉ số dựa trên vốn hóa thị trường của nó.

HK50 được tạo thành từ các công ty blue-chip từ các lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính, năng lượng, bất động sản và bất động sản, viễn thông và hàng tiêu dùng. Các công ty lớn được bao gồm trong Chỉ số là HSBC Holdings PLC (0005. HK), Trung Quốc Mobile Ltd (0941. HK) và Ping A Group Co. của China Ltd (2318. HK).

Chỉ số HK 50 là một chỉ số điểm chuẩn theo dõi hiệu suất của 50 công ty hàng đầu được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Nó được coi là một chỉ số quan trọng về sức khỏe kinh tế chung của Hồng Kông và thị trường chứng khoán của nó. Chỉ số đã xuất hiện từ năm 1993, và lịch sử giá của nó cho thấy sự tăng trưởng ổn định kể từ đó.

Trong vài năm qua, chỉ số HK 50 đã chứng kiến những lợi ích ấn tượng khi nền kinh tế Hồng Kông đã tăng trưởng và cổ phiếu đã trở thành các khoản đầu tư hấp dẫn hơn. Kể từ tháng 8 năm 2020, chỉ số này đang lơ lửng quanh mức cao nhất mọi thời đại, báo hiệu rằng các nhà đầu tư vẫn tăng giá trong nền kinh tế của Hồng Kông. Nếu bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu cho thấy thị trường chứng khoán ở Hồng Kông đang hoạt động như thế nào, chỉ số HK 50 là một nơi tốt để bắt đầu. Nó là một điểm chuẩn quan trọng cho các thương nhân và nhà đầu tư, cung cấp cái nhìn sâu sắc về sức mạnh kinh tế tổng thể của Hồng Kông.

Chỉ số Hồng Kông 50 cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một số cổ phiếu quan trọng nhất thế giới. Chỉ số HK 50 bao gồm 50 công ty hàng đầu được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, làm cho nó trở thành một cách hiệu quả để theo dõi hiệu suất của các cổ phiếu hàng đầu ở một nơi. Với phạm vi bảo hiểm rộng rãi của các lĩnh vực, chỉ số HK 50 là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và tận dụng một số cổ phiếu hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, với mối tương quan thấp hơn với các chỉ số lớn toàn cầu khác như SPX500 hoặc Germany 40, các nhà đầu tư có thể được hưởng lợi từ việc giảm rủi ro và cải thiện lợi nhuận trên giao dịch của họ. Đầu tư vào Chỉ số HK 50 là một cách dễ dàng và hiệu quả để tiếp xúc với một số cổ phiếu hàng đầu thế giới và đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn cùng một lúc.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg