expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Chỉ số Germany 40

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Germany 40 là viết tắt của Chỉ số Deutscher Aktien. Nó còn được gọi là GER40. Nó là một trong những chỉ số chứng khoán có ảnh hưởng nhất ở thị trường châu Âu. Nó đại diện cho 40 công ty có giá trị nhất được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt.

Lịch sử Germany 40 bắt đầu từ tháng 7 năm 1988, khi chỉ số được ra mắt. Nó đã là một phong vũ biểu vững chắc cho sức khỏe của nền kinh tế Đức. Nó từng được gọi là Germany 30, vì chỉ số được sử dụng để bao gồm 30 công ty niêm yết công khai với vốn hóa thị trường nổi tự do lớn nhất. Kể từ tháng 9 năm 2021, điều này đã trở thành 40 thành phần như là một phần của các điều chỉnh rộng rãi theo các tiêu chí liệt kê của Index Index. Germany 40 bao gồm các công ty trên một loạt các lĩnh vực, cụ thể là hóa chất, công nghiệp, ô tô và dược phẩm.

Khi Germany 30 ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 1988, nó được giao dịch với mức giá 1.163 điểm. Trong thời gian ‘Dotcom Boom, khoảng thời gian của thiên niên kỷ mới, giá của Germany 40 (DE40) đạt đỉnh chỉ hơn 7.500 điểm. Nó đã rút lại khoảng 2.366 điểm vào tháng 3 năm 2003, trước khi hồi phục nhanh chóng vào giữa những năm 2000, đạt mức cao mới của một cú chạm dưới 8.000 điểm vào cuối năm 2007.

Bình minh của vụ tai nạn tài chính toàn cầu năm 2008 đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu Germany 40 giảm mạnh một lần nữa, giảm xuống mức khoảng 3.800 điểm vào tháng 3 năm 2009. Thập kỷ tiếp theo là gần một chiều, với Germany 40 thậm chí còn phục hồi nhanh chóng sau khi Hậu quả ngay lập tức của đại dịch covid-19, mở rộng mức cao nhất mọi thời đại khoảng 15.800 điểm vào giữa đến cuối năm 2021.

Có một số chỉ số thị trường chứng khoán khác cũng có thể hoạt động như một chuẩn mực cho nền kinh tế rộng lớn hơn của Liên minh châu Âu (EU). FRA40 là một chỉ số chứng khoán có ảnh hưởng khác. Đây là một thước đo có trọng số thị trường của 40 cổ phiếu có giá trị nhất được liệt kê trên Sàn giao dịch Euronext Paris. Một số tên tuổi lớn nhất trong FRA40 bao gồm L hèOreal, Renault và Pernod Ricard.

UK100 có ảnh hưởng không kém, với chỉ số chứng khoán này giới thiệu 100 công ty niêm yết hàng đầu trên thị trường chứng khoán London. UK100 có thể không phải là một phong vũ biểu tốt cho nền kinh tế EU kể từ khi Vương quốc Anh rời khỏi EU, nhưng nó vẫn là một chỉ số thiết yếu cho các tập đoàn lớn của châu Âu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

FAQs

Chỉ số Germany 40 được tính như thế nào?

+ -

Đức 40 (DAX) là một chỉ số thị trường chứng khoán blue-chip bao gồm 40 công ty hàng đầu được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. Nó được tính toán bằng cách sử dụng chỉ số có trọng số vốn hóa thị trường tự do, có nghĩa là nó dựa trên tổng giá trị thị trường của mỗi cổ phiếu hoặc thanh khoản đang lưu hành của mỗi công ty.

Để tìm hiểu những cổ phiếu nào được bao gồm trong Đức 40, hãy xem danh sách các cổ phiếu Germany 40. Điều này bao gồm các công ty nổi tiếng như Allianz, BASF & Siemens AG, chỉ kể tên một vài người. Mười người biểu diễn hàng đầu từ chỉ số này là Bayer AG, Deutsche Bank AG, Daimler AG, SAP SE, Volkswagen AG, Covestro AG, HeidelbergCement AG, Henkel AG & Co. KGaA, Infineon Technologies AG và Linde AG.

Là một cổ phiếu Germany 40 có nghĩa là bạn là một trong những chỉ số hiệu suất cao nhất ở Đức. Do đó, nó có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và tiếp xúc với một số công ty hàng đầu của Đức. Tuy nhiên, như với bất kỳ khoản đầu tư nào, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư và đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro liên quan.

Đức 30 có giống với Đức 40 không?

+ -

DAX 30 đã được thay thế bằng Germany 40 kể từ ngày 20 tháng 9 năm 2021. Các bổ sung đáng chú ý cho chỉ số là Airbus, Zalando, Siemens Healthineers, HelloFresh, Symrise, Sartorius, Porsche Automobile Holding, Brenntag, Puma và Qiagen. Điều này cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều lựa chọn hơn để đa dạng hóa việc họ tiếp xúc với thị trường Đức. Cho dù bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư dài hạn hoặc giao dịch ngắn hạn, Germany 40 cung cấp một sự kết hợp thú vị của các công ty từ nhiều ngành công nghiệp.

Đối với những người mới giao dịch, Germany 30 và Germany 40 nghe có vẻ giống nhau nhưng chúng thực sự là hai chỉ số riêng biệt. Cái trước dựa trên hiệu suất của 30 công ty Đức trong khi công ty sau này bao gồm 40 công ty khác nhau.

Tương đương với Đức của DJ 30 là gì?

+ -

Tương đương với Đức của US 30 là Đức 40, viết tắt của Deutscher Aktienindex. Nó bao gồm 40 công ty lớn của Đức được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. Các thành phần cũng được điều chỉnh trọng lượng để các cổ phiếu lớn hơn và nhiều chất lỏng có cổ phiếu cao hơn trong hiệu suất của chúng. So với US30, Đức 40 cũng cung cấp nhiều đa dạng về ngành hơn, do số lượng thành phần lớn hơn của nó.

Chỉ số này rất phổ biến đối với các thương nhân và nhà đầu tư của Đức để theo dõi hiệu suất của thị trường chứng khoán Đức. Đây là một chỉ số quan trọng để hiểu nền kinh tế của Đức đang làm tốt như thế nào tại bất kỳ thời điểm nào. Ngoài những lợi ích này, nhiều nhà đầu tư quốc tế sử dụng chỉ số này để hiểu rõ hơn về hiệu suất của nền kinh tế lớn nhất châu Âu. Nói chung, 40 người Đức cung cấp cho các nhà đầu tư một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ khi tiếp xúc với một trong những thị trường quan trọng nhất thế giới.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg