expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

FRA40 index

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Chỉ số FRA40 là một chỉ số chuẩn cho thị trường chứng khoán ở Pháp. Nó được thành lập vào năm 1987 và bao gồm 40 cổ phiếu lớn nhất và được giao dịch tích cực nhất trên sàn giao dịch Euronext Paris, bao gồm các công ty nổi tiếng như BNP Paribas, Total và L'Oreal. Chỉ số này được coi là thước đo tốt cho tình hình hoạt động chung của thị trường chứng khoán Pháp.

Giống như các chỉ số chứng khoán khác, FRA40 được cập nhật liên tục bằng cách thêm hoặc bớt một số cổ phiếu nhất định và cân bằng lại tỷ trọng để phản ánh những thay đổi trong giá trị thị trường của chúng. Do đó, nó đóng vai trò như một công cụ hữu ích để theo dõi hoạt động kinh tế ở Pháp và đưa ra các quyết định đầu tư. Nhìn chung, FRA40 là một tổ chức quan trọng trong thế giới tài chính của Pháp.

FRA40, hay Cotation Assistée en Continu 40, là một chỉ số thị trường chứng khoán theo dõi hoạt động của 40 công ty lớn nhất được niêm yết trên sàn giao dịch Euronext Paris ở Pháp. Nó được tạo ra vào tháng 12 năm 1987 và bắt đầu giao dịch ở mức 1.000 điểm.

Trong suốt lịch sử của mình, FRA40 đã trải qua nhiều thăng trầm, đạt mức cao 6.922 điểm vào năm 2007 trước khi giảm mạnh trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Tuy nhiên, nó đã tăng đều đặn trong những năm gần đây và hiện đang ở mức khoảng 5.400 điểm. Mặc dù nó có thể không nổi tiếng bằng các chỉ số như US 30 hoặc Germany 40 ở Đức, nhưng nó vẫn là một trong những thước đo quan trọng nhất về hoạt động kinh tế ở Pháp.

เมื่อพูดถึงการลงทุนใน FRA40 ทางเลือกหนึ่งคือการซื้อและถือหุ้นแต่ละหุ้นหรือกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน (ETFs) ที่ติดตามประสิทธิภาพ อีกทางหนึ่ง บางคนอาจเลือกที่จะซื้อขายดัชนีโดยใช้เครื่องมือทางการเงิน เช่น CFDs ทั้งสองวิธีเสนอโอกาสในการทำกำไร แต่ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงและข้อพิจารณาเฉพาะของตนเอง การลงทุนใน FRA40 ช่วยให้สามารถใช้กลยุทธ์พอร์ตโฟลิโอระยะยาวและอาจสร้างผลตอบแทนที่มั่นคงเมื่อเวลาผ่านไป

ในทางกลับกัน การซื้อขาย FRA40 สามารถให้ความยืดหยุ่นและความเป็นไปได้ในการทำกำไรจากการเคลื่อนไหวระยะสั้นในดัชนี แต่ก็ยังมีความเสี่ยงที่สูงขึ้นเนื่องจากการพึ่งพาความผันผวนของตลาด

ในที่สุด แนวทางใดดีที่สุดขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลและการยอมรับความเสี่ยงของแต่ละบุคคล

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

FAQs

Chỉ số FRA40 được tính như thế nào?

+ -

Công thức được sử dụng để tính Chỉ số FRA40 bao gồm hai yếu tố: vốn hóa thị trường của một công ty và trọng số của chỉ số free-float. Vốn hóa thị trường được xác định bằng cách nhân giá cổ phiếu hiện tại với số lượng cổ phiếu đang lưu hành. Free- trọng số chỉ số thả nổi có nghĩa là chỉ tính đến những cổ phiếu có sẵn để giao dịch. Điều này giúp đảm bảo rằng các cổ đông lớn hoặc các nhóm lợi ích kiểm soát không có ảnh hưởng không công bằng đến việc tính toán Chỉ số.

Thời điểm nào tốt nhất để giao dịch FRA40?

+ -

Khi nói đến giao dịch FRA40, thời điểm là tất cả. Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư của mình, điều quan trọng là phải biết khi nào là thời điểm tốt nhất để giao dịch chỉ số thị trường chứng khoán Pháp này. Thời điểm phổ biến nhất để giao dịch các hợp đồng tương lai FRA40 trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều CET. Điều này cho phép các nhà giao dịch tiếp cận nhiều thanh khoản hơn cũng như mức chênh lệch hẹp hơn, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt hơn cho các nhà giao dịch tích cực.

Bạn cũng cần hiểu rằng thị trường đôi khi có thể biến động, đặc biệt là khi thị trường Mỹ và châu Âu mở cửa đồng thời. biến động cao để tăng cơ hội thành công của bạn.

Làm thế nào để giao dịch FRA40?

+ -

Trước khi bạn bắt đầu giao dịch, điều quan trọng là phải hiểu các điều khoản của hợp đồng và nội dung của nó. Khi giao dịch FRA40, nhà đầu tư có thể mua và bán các hợp đồng chênh lệch (CFD). CFD là các công cụ phái sinh theo dõi hiệu suất của một tài sản cơ bản, chẳng hạn như một chỉ số. Trong trường hợp này, tài sản cơ sở là FRA40, một chỉ số theo dõi hiệu suất của 40 công ty lớn của Pháp.

Khi mở tài khoản giao dịch, nhà đầu tư nên xem xét yêu cầu ký quỹ đối với nhà môi giới của họ và mọi khoản phí liên quan đến giao dịch. Điều quan trọng là phải nghiên cứu mọi chi phí bổ sung có thể liên quan đến giao dịch CFD chẳng hạn như hoa hồng và chênh lệch, cũng như bất kỳ rủi ro nào khác liên quan đến các sản phẩm có đòn bẩy. Ngoài ra, nhà đầu tư nên đảm bảo họ hiểu những rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào một thị trường duy nhất, chẳng hạn như những thay đổi về chính trị và kinh tế, có thể ảnh hưởng đến quyết định giao dịch của họ.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg