expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Giao dịch các chỉ số phổ biến nhất, thu hút được tiêu đề với Kỹ năng!

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

DAX 40 là viết tắt của Chỉ số Deutscher Aktien. Nó còn được gọi là GER40. Nó là một trong những chỉ số chứng khoán có ảnh hưởng nhất ở thị trường châu Âu. Nó đại diện cho 40 công ty có giá trị nhất được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt.

Lịch sử DAX 40 bắt đầu từ tháng 7 năm 1988, khi chỉ số được ra mắt. Nó đã là một phong vũ biểu vững chắc cho sức khỏe của nền kinh tế Đức. Nó từng được gọi là DAX 30, vì chỉ số được sử dụng để bao gồm 30 công ty niêm yết công khai với vốn hóa thị trường nổi tự do lớn nhất. Kể từ tháng 9 năm 2021, điều này đã trở thành 40 thành phần như là một phần của các điều chỉnh rộng rãi theo các tiêu chí liệt kê của Index Index. DAX 40 bao gồm các công ty trên một loạt các lĩnh vực, cụ thể là hóa chất, công nghiệp, ô tô và dược phẩm.

Khi DAX 30 ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 1988, nó được giao dịch với mức giá 1.163 điểm. Trong thời gian ‘Dotcom Boom, khoảng thời gian của thiên niên kỷ mới, giá của DAX 40 (DE40) đạt đỉnh chỉ hơn 7.500 điểm. Nó đã rút lại khoảng 2.366 điểm vào tháng 3 năm 2003, trước khi hồi phục nhanh chóng vào giữa những năm 2000, đạt mức cao mới của một cú chạm dưới 8.000 điểm vào cuối năm 2007.

Bình minh của vụ tai nạn tài chính toàn cầu năm 2008 đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu DAX 40 giảm mạnh một lần nữa, giảm xuống mức khoảng 3.800 điểm vào tháng 3 năm 2009. Thập kỷ tiếp theo là gần một chiều, với DAX 40 thậm chí còn phục hồi nhanh chóng sau khi Hậu quả ngay lập tức của đại dịch covid-19, mở rộng mức cao nhất mọi thời đại khoảng 15.800 điểm vào giữa đến cuối năm 2021.

Có một số chỉ số thị trường chứng khoán khác cũng có thể hoạt động như một chuẩn mực cho nền kinh tế rộng lớn hơn của Liên minh châu Âu (EU). CAC 40 là một chỉ số chứng khoán có ảnh hưởng khác. Đây là một thước đo có trọng số thị trường của 40 cổ phiếu có giá trị nhất được liệt kê trên Sàn giao dịch Euronext Paris. Một số tên tuổi lớn nhất trong CAC 40 bao gồm L hèOreal, Renault và Pernod Ricard.

FTSE 100 có ảnh hưởng không kém, với chỉ số chứng khoán này giới thiệu 100 công ty niêm yết hàng đầu trên thị trường chứng khoán London. FTSE 100 có thể không phải là một phong vũ biểu tốt cho nền kinh tế EU kể từ khi Vương quốc Anh rời khỏi EU, nhưng nó vẫn là một chỉ số thiết yếu cho các tập đoàn lớn của châu Âu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg