expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

USD sang SEK

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Cặp tiền tệ USD/SEK là một trong những cặp ngoại hối phổ biến nhất trên thế giới và có một lịch sử lâu dài. Krona Thụy Điển đã được giới thiệu vào năm 1873 và thay thế Riksdaler bạc trước đó với tốc độ 1 krona trên 24,5 riksdalers. Kể từ đó, cặp USDSEK đã dao động về giá trị dựa trên lực lượng thị trường.

Giao dịch USDSEK là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư muốn tận dụng nền kinh tế Thụy Điển hoặc đô la Mỹ. Cặp đôi này rất lỏng, có nghĩa là dễ mua và bán nhanh chóng với độ trượt tối thiểu. Nó cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi các yếu tố kinh tế vĩ mô như thay đổi lãi suất, các sự kiện địa chính trị và phát hành dữ liệu kinh tế. Do đó, điều cần thiết là các nhà đầu tư phải hiểu làm thế nào các yếu tố khác nhau này có thể ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái và những rủi ro có thể xảy ra khi giao dịch USDSEK.

Cặp tiền tệ SEK USD có một lịch sử dài và đa dạng. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1938 với tư cách là Krona Thụy Điển, nhưng nó không có sẵn để giao dịch cho đến năm 2002 với sự ra đời của các nền tảng giao dịch trực tuyến. Kể từ đó, đồng đô la Mỹ và Krona Thụy Điển đã thành lập một trong những cặp được giao dịch nhiều nhất trên thế giới.

Cặp tiền tệ SEK USD đã chứng kiến sự chia sẻ công bằng của nó về mức cao và thấp trong những năm qua. Cao nhất mọi thời đại cho cặp đôi được thiết lập vào tháng 10 năm 2022, khi nó đạt 11,29 đô la Hoa Kỳ cho Krona Thụy Điển. Mặt khác, giá trị thấp nhất cho cặp này đã được ghi lại Injun 2008 ở mức 5.902 đô la Hoa Kỳ cho Krona Thụy Điển.

Ngày nay, USD SEK vẫn là một trong những cặp tiền tệ được theo dõi chặt chẽ nhất của các thương nhân trên toàn thế giới, vì sự thay đổi nhỏ trong tỷ giá hối đoái có thể ảnh hưởng đáng kể đến chi phí giao dịch.

USD/SEK là một cặp tiền tệ quan trọng vì nhiều lý do. Đầu tiên, việc mua Krona Thụy Điển của các nhà giao dịch và nhà đầu tư cho thấy sự tự tin của họ vào nền kinh tế của Thụy Điển và tăng trưởng lâu dài tiềm năng-điều này có thể ảnh hưởng đến giá trị của SEK. Thứ hai, đồng đô la Mỹ là một loại tiền tệ dự trữ và các nhà đầu tư thường tìm đến nó cho sự ổn định dài hạn-một lần nữa ảnh hưởng đến giá trị của mỗi loại tiền tệ.

Nhìn chung, bằng cách giao dịch các thương nhân USD/SEK có thể được hưởng lợi từ việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và tiếp xúc nhiều hơn với các nền kinh tế và khí hậu chính trị khác nhau. Hiểu các lực cơ bản ảnh hưởng đến cặp tiền tệ này có thể giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi nào nên vào hoặc thoát khỏi một tỷ giá hối đoái cụ thể. Ngoài USD/SEK, có một số cặp tiền tệ khác phổ biến trong số các nhà giao dịch. Chúng bao gồm EURUSD, GBPSEK, GBPAUD và một số người khác.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái USDSEK?

+ -

Tỷ giá hối đoái USDSEK bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố, bao gồm điều kiện kinh tế, ổn định chính trị và lãi suất. Điều kiện kinh tế có thể ảnh hưởng đến lượng nhu cầu đối với một loại tiền tệ khác do thay đổi về tăng trưởng hoặc kỳ vọng lạm phát. Sự ổn định chính trị có thể có ảnh hưởng đến giá trị của một loại tiền tệ dựa trên tình cảm của nhà đầu tư xung quanh chính phủ của đất nước và các chính sách của nó. Sự chênh lệch về lãi suất giữa các quốc gia cũng có thể ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái, vì lãi suất cao hơn ở một quốc gia làm cho tiền tệ của nó hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư so với một quốc gia khác.

Ngoài ra, các cuộc đàm phán thương mại quốc tế và các sự kiện địa chính trị có thể tăng thêm biến động cho tỷ giá hối đoái USDSEK. Để đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt, điều quan trọng đối với các nhà giao dịch là giám sát chặt chẽ các phát triển kinh tế, tình huống chính trị và chính sách ngân hàng trung ương trên cả hai quốc gia. Bằng cách làm như vậy, họ có thể hiểu rõ hơn về môi trường thị trường hiện tại và dự đoán những thay đổi tiềm năng về giá trị của tỷ giá hối đoái USDSEK.

Thời gian tốt nhất để giao dịch USDSEK là gì?

+ -

Thời gian tốt nhất để giao dịch USDSEK là trong những giờ chồng chéo của Hoa Kỳ và các phiên giao dịch Thụy Điển. Thời gian chồng chéo này thường xảy ra trong khoảng thời gian từ 8:00 AM-4: 00, giờ London. Trong khung thời gian này, thanh khoản cho cặp này ở mức cao nhất, giúp mua và bán dễ dàng hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Ngoài ra, biến động cao có thể tạo ra cơ hội giao dịch đáng kể cho những người muốn tận dụng cặp tiền tệ này.

Do đó, thời điểm tốt nhất để giao dịch USDSEK là trong phiên họp của châu Âu khi cả thị trường Mỹ và Thụy Điển mở cửa. Điều này cung cấp nhiều thanh khoản và biến động cao hơn so với các thời điểm khác trong ngày. Hãy chắc chắn để mắt đến các bản tin có thể ảnh hưởng đến giá USDSEK, vì điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thanh khoản và biến động của nó trong quá trình chồng chéo.

Những chỉ số nào có thể sử dụng khi giao dịch USDSEK?

+ -

Một trong những chỉ số quan trọng nhất để giao dịch USDSEK là Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Chỉ báo này đo lường mức độ quá mức hoặc bán một cặp tiền tệ, có thể giúp bạn xác định xem có nên vào hay thoát một vị trí. RSI cũng giúp xác định khi nào thị trường có thể hình thành một xu hướng, vì vậy nó có thể hữu ích trong cả các chiến lược dài hạn và ngắn hạn.

Một công cụ hữu ích khác khi giao dịch USDSEK là Fibonacci thoái lui để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự. Bằng cách vẽ các đường ngang trên biểu đồ ở cấp độ chính của Fibonacci, các nhà giao dịch có thể xác định các điểm nhập cảnh tiềm năng. Ngoài ra, các ban nhạc Bollinger là một công cụ tuyệt vời để đo lường sự biến động và phát hiện các xu hướng mới nổi. Bằng cách kết hợp ba chỉ số kỹ thuật này, các nhà giao dịch có thể hiểu rõ hơn về hành vi của cặp USDSEK và đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi tham gia hoặc thoát khỏi giao dịch.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg