expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

USD sang PLN

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Tỷ giá hối đoái USD đến PLN là một chỉ số tài chính quan trọng giúp các nhà đầu tư, thương nhân và những người tham gia thị trường khác đưa ra quyết định về các khoản đầu tư của họ. Tỷ giá hối đoái là giá của một loại tiền tệ về mặt khác và trong trường hợp này, đó là chi phí của đô la Mỹ khi mua hoặc bán Zloty Ba Lan. Theo nguyên tắc chung, khi tỷ giá hối đoái tăng, điều đó có nghĩa là đồng đô la Mỹ ngày càng mạnh hơn so với Zloty và ngược lại.

Những người đang đầu tư vào USD sẽ được hưởng lợi từ tỷ giá hối đoái mạnh mẽ hơn vì họ có thể mua thêm PLN cho tiền của họ. Mặt khác, những người muốn mua USD nên tìm kiếm tỷ giá hối đoái yếu hơn để tiền của họ có sức mua tối đa.

Lịch sử giá của USD đến HUF cho thấy mức giá đã thay đổi đáng kể trong những năm qua. Tỷ lệ thấp nhất được ghi nhận là 2,04 vào ngày 11 tháng 7 năm 2008, trong khi tỷ lệ cao nhất là 4,93 vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Điều này chứng minh rằng thị trường ngoại hối có thể biến động cao và cung cấp nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà giao dịch muốn tận dụng những thay đổi này.

Như vậy, việc theo dõi các xu hướng và sự hiểu biết khi nào nên vào và thoát một vị trí là tối quan trọng để tối đa hóa lợi nhuận. Theo kịp lịch sử giá cả có thể giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt khi nói đến các hoạt động giao dịch của họ và đảm bảo họ đang tận dụng tối đa các khoản đầu tư của mình.

Các nhà giao dịch nên cập nhật những tin tức kinh tế mới nhất và tận dụng mọi biến động của thị trường bằng cách thực hiện các giao dịch kịp thời. Họ cũng nên chú ý đến sự biến động của tỷ giá hối đoái và áp dụng các chiến lược giao dịch hiệu quả để giảm thiểu rủi ro. Hơn nữa, về cơ bản, họ có thể hưởng lợi từ những hiểu biết có liên quan được cung cấp bởi các cố vấn tài chính hoặc nhà phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Ngoài việc đổi USD sang HUF, các nhà giao dịch cũng có thể xem xét các loại tiền tệ phổ biến khác có khả năng mang lại lợi nhuận cao. Ví dụ: Euro (EUR)Franc Thụy Sĩ (CHF) là một số loại tiền tệ được giao dịch nhiều nhất ở Châu Âu và có tính thanh khoản cao hơn so với các loại tiền tệ khác. Ngoài ra, Yên Nhật (JPY), Bảng Anh (GBP)Đô la Úc (AUD) phổ biến ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và mang đến những cơ hội giao dịch tuyệt vời.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg