expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

USD sang NOK

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

USD đến NOK (USDNOK) là một cặp tiền tệ nhỏ cho thấy giá trị của đồng đô la Mỹ so với Krone Na Uy.

Việc chuyển đổi hoạt động bằng cách nhân giá trị của một đơn vị đô la Mỹ với tỷ giá hối đoái hiện tại của USDNOK. Ví dụ, nếu tỷ giá hối đoái là 8,50, thì một đô la Mỹ sẽ có giá trị 8,50 Kroner Na Uy.

Cặp này có một lịch sử biến động do các yếu tố khác nhau, bao gồm giá dầu, phát triển chính trị và chính sách kinh tế. Trong lịch sử, Krone Na Uy đã rất nhạy cảm với những thay đổi về giá dầu, và vì Na Uy là nhà sản xuất dầu lớn, giá dầu có thể có tác động đáng kể đến giá trị của krone.

Cặp đôi USDNOK đã có một lịch sử giá biến động, với sự biến động do nhiều yếu tố kinh tế và chính trị. Trong lịch sử, giá trị của Krone Na Uy đã bị ảnh hưởng bởi giá dầu, vì Na Uy là nhà sản xuất dầu lớn.

Như vậy, những thay đổi về giá dầu có thể dẫn đến sự biến động đáng kể về giá trị của krone. Cặp đôi này cũng trả lời các bản phát hành dữ liệu kinh tế và các quyết định chính sách của ngân hàng trung ương, đặc biệt là các quyết định của Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Trung ương Na Uy. Vào năm 2020, sự không chắc chắn về kinh tế và đại dịch toàn cầu của Covid-19 đã dẫn đến một thời kỳ biến động đáng kể cho cặp USDNOK. Tính đến tháng 5 năm 2023, cặp đôi này đã chứng kiến một giai đoạn biến động tương đối, giao dịch trong phạm vi khoảng 10,50 đến 10,80 Kroner Na Uy mỗi đô la Mỹ.

Có một số lý do tại sao các nhà giao dịch có thể chọn giao dịch cặp USDNOK. Một lý do là nó có thể cung cấp các cơ hội đa dạng hóa trong danh mục đầu tư ngoại hối, vì Krone Na Uy không được giao dịch rộng rãi như một số loại tiền tệ chính khác. Ngoài ra, với tư cách là một nhà xuất khẩu dầu lớn, nền kinh tế của Na Uy có thể bị ảnh hưởng bởi giá dầu, tạo cơ hội cho các thương nhân theo thị trường năng lượng.

Cặp đôi cũng có thể đáp ứng các xu hướng kinh tế toàn cầu, đặc biệt là những người ảnh hưởng đến các nền kinh tế Mỹ và châu Âu. Các cặp tiền tệ khác mà các nhà giao dịch có thể xem xét bao gồm những người liên quan đến các loại tiền tệ khác của Scandinavi, như EURSEK hoặc EURNOK, cũng như các cặp liên quan đến các loại tiền tệ chính khác như EURUSD, GBPUSD hoặc USDJPY. Việc lựa chọn các cặp tiền tệ để giao dịch cuối cùng phụ thuộc vào chiến lược của một nhà giao dịch cá nhân, khả năng chịu rủi ro và triển vọng thị trường.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục