expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

USD sang HUF

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Đồng đô la Mỹ (USD) là tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ. Nó cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới như một đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn. Mặt khác, Forint Hungary (HUF) là tiền tệ chính thức của Hungary.

Các nhà giao dịch sử dụng tỷ giá hối đoái này để suy đoán về các phong trào trong tương lai của thị trường và tiền tệ trao đổi cho các mục đích đầu cơ. Điều này giúp các nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận thông qua việc mua và bán USD/HUF.

Tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ (USD) đối với Forint Hungary (HUF) đã trải qua rất nhiều biến động kể từ năm 2008. Vào ngày 18 tháng 7 năm 2008, tỷ giá hối đoái ở điểm thấp nhất - 143,76 HUF mỗi USD - trước khi bắt đầu tăng đều đặn qua nhiều năm. Tỷ lệ cao nhất được ghi nhận xảy ra vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 khi đạt 431,57 HUF mỗi USD.

Kể từ đó, tỷ lệ đã dao động nhưng thường là xu hướng đi xuống. Điều quan trọng là phải theo dõi tỷ giá hối đoái này vì bất kỳ thay đổi đáng kể nào cũng có thể có tác động có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp và cá nhân giao dịch bằng một trong hai loại tiền tệ.

Giao dịch USD thành CZK là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và tiếp xúc với nền kinh tế của Cộng hòa Séc. Tuy nhiên, nó không phải là cặp tiền tệ duy nhất mà các nhà giao dịch nên xem xét. Các cặp phổ biến khác bao gồm EUR/CZK, GBP/CZK, JPY/CZK và CHF/CZK. Mỗi cặp này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ lưỡng từng người trước khi quyết định đó là điều phù hợp nhất cho chiến lược giao dịch của bạn.

Ví dụ, EUR/CZK có thể cung cấp thanh khoản lớn hơn so với USD/CZK vì đồng euro là loại tiền tệ được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới; Tuy nhiên, nó có thể biến động hơn do rủi ro chính trị và kinh tế tiềm năng ở khu vực đồng euro.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg