expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Dollar sang HKD

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Cặp tiền tệ USDHKD (Đô la Mỹ đến Hồng Kông) là một công cụ tài chính quan trọng cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Đô la Mỹ là tiền tệ dự trữ toàn cầu và được sử dụng trong vô số giao dịch trên toàn thế giới. Trong khi đó, đồng đô la Hồng Kông đóng vai trò là một loại tiền tệ khu vực quan trọng được sử dụng trong nhiều hoạt động thương mại quốc tế trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cặp tiền tệ này cung cấp thanh khoản đặc biệt và phổ biến trong số các nhà đầu tư dài hạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là cặp tiền tệ USDHKD đã chứng kiến sự biến động đáng kể trong tỷ giá hối đoái của nó trong nhiều năm qua. Các điều kiện kinh tế cơ bản của cả hai quốc gia và các chính sách tiền tệ tương ứng của họ đã có ảnh hưởng lớn đến định hướng của tỷ giá hối đoái này. Như vậy, thật khôn ngoan đối với những nhà giao dịch và nhà đầu tư đang tìm cách tận dụng cặp tiền tệ USDHKD để nhận thức được cả môi trường kinh tế hiện tại ở mỗi quốc gia cũng như bất kỳ thay đổi tiềm năng nào trong các chính sách tiền tệ tương ứng của họ có thể ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái của nó .

Tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ (USD) đến Hồng Kông (HKD) đã thấy cả cao và mức thấp trong suốt lịch sử của nó. Ở mức cao nhất, tỷ giá hối đoái USD/HKD là 7,8516 vào tháng 8 năm 2018. Tỷ giá hối đoái được ghi nhận thấp nhất giữa hai loại tiền tệ này là 7,70 vào tháng 10 năm 2003. Các nhà đầu tư nên biết về các rủi ro này trước khi đầu tư vào bất kỳ cặp tiền tệ nào, bao gồm cả USD/ HKD.

Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn và hiểu những rủi ro liên quan trước khi đầu tư. Với sự siêng năng cẩn thận, các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định sáng suốt và có khả năng được hưởng lợi từ các biến động trong USD/HKD.

USDHKD là một cặp tiền tệ hấp dẫn cho các nhà giao dịch do thanh khoản cao, lây lan thấp và nhiều loại dụng cụ có sẵn. Đây cũng là cặp thanh khoản nhất trong thị trường đô la Hồng Kông, cung cấp cho các thương nhân truy cập vào một nhóm thanh khoản lớn hơn. Ngoài ra, đồng đô la Mỹ là một loại tiền tệ chính được sử dụng trên toàn thế giới và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường toàn cầu, khiến USDHKD trở thành một cặp lý tưởng để giao dịch.

Các cặp thương mại các cặp tiền tệ khác nên xem xét bao gồm EURUSD, GBPSGD, EURTRY và NZDUSD. Những cặp này là một trong những cặp được giao dịch nhiều nhất trên thế giới và cung cấp một loạt các công cụ để lựa chọn. Họ cũng cung cấp quyền truy cập vào các nền kinh tế khác nhau với hồ sơ rủi ro/phần thưởng khác nhau, cho phép các nhà giao dịch đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg