expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

USD sang CZK

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Tỷ giá hối đoái giữa đô la Mỹ (USD) và Séc Koruna (CZK) là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi thực hiện các giao dịch tài chính giữa hai nước. Tỷ lệ hiện tại dao động tùy thuộc vào các yếu tố như điều kiện kinh tế, các sự kiện địa chính trị và cung và cầu tiền tệ.

Để xác định có bao nhiêu CZK bằng một USD, chỉ cần chia giá của USD cho tỷ giá hối đoái hiện tại. Ví dụ: nếu tỷ giá hối đoái hiện tại là 25 czk mỗi 1 USD, thì mỗi 1 USD đã mua, bạn sẽ nhận được 25 CZK. Mặt khác, nếu bạn muốn mua 1 USD với CZK, bạn phải chia lượng CZK cho tỷ giá hối đoái hiện tại. Ví dụ: nếu bạn có 25 CZK và tỷ giá hối đoái hiện tại là 25 czk mỗi 1 USD, thì bạn có thể mua 1 USD với 25 czk của mình.

Tỷ giá hối đoái hiện tại của đồng đô la Mỹ với Séc Koruna (USD/CZK) là 21,88, tính đến ngày 22 tháng 5 năm 2023. Tỷ giá này tương đối ổn định trong vài tuần qua nhưng đã trải qua một số biến động đáng kể trong những năm qua. Tỷ giá hối đoái được ghi nhận thấp nhất là 14,66 vào ngày 11 tháng 7 năm 2008, trong khi tỷ lệ cao nhất là 27,14 vào ngày 30 tháng 7 năm 2004.

Điều này cho thấy rằng có thể có những thay đổi đáng kể về giá trị của đô la Mỹ đối với Séc Koruna theo thời gian. Xem xét những biến động này trước khi thực hiện bất kỳ khoản thanh toán hoặc đầu tư quốc tế nào là quan trọng. Nó cũng rất cần thiết để theo dõi tỷ giá hối đoái chặt chẽ để tận dụng bất kỳ cơ hội nào có thể phát sinh.

Giao dịch USD sang CZK là một lựa chọn phổ biến của nhiều nhà đầu tư do sự ổn định của nền kinh tế Hoa Kỳ và sức mạnh tương đối của đồng tiền nước này. Tuy nhiên, có những loại tiền tệ khác mà các nhà giao dịch nên cân nhắc khi giao dịch.

Ví dụ, đồng Euro là một lựa chọn phổ biến, do hoạt động mạnh mẽ của nó trên thị trường quốc tế. Bảng Anh và Yên Nhật là những loại tiền tệ có tính thanh khoản cao thường mang lại cơ hội giao dịch hấp dẫn. Ngoài ra, các loại tiền tệ của thị trường mới nổi như Đồng Peso của Mexico, Real của Brazil và Rand Nam Phi có thể cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng tiếp cận các thị trường sinh lời tiềm năng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục