expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

USD sang RMB

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Cặp tiền tệ USD/CNH là một cặp giao dịch quan trọng trong thị trường ngoại hối toàn cầu. Nó đại diện cho giá trị của đồng đô la Mỹ (USD) so với Yuan Renminbi Trung Quốc (RMB). Cặp tiền tệ này được coi là một trong những cặp được giao dịch tích cực và tích cực nhất, do sự gần gũi với nền kinh tế Trung Quốc.

Nó cũng là một trong những cặp tiền tệ dễ bay hơi nhất, làm cho nó trở thành một công cụ giao dịch rủi ro nhưng có khả năng có lợi nhuận. Tỷ lệ USD đến RMB dao động hàng ngày để đối phó với các sự kiện kinh tế và chính trị ở cả hai nước. Khi nhân dân tệ Trung Quốc ngày càng được chấp nhận như một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu, các nhà giao dịch thường sử dụng USDCNH như một thước đo chính xác về tình cảm thị trường đối với nền kinh tế của Trung Quốc.

Tỷ giá hối đoái USDCNH đã thấy một loạt các giá trị kể từ khi hai loại tiền tệ được ghép lần đầu tiên. Giá được ghi nhận cao nhất cho cặp tiền tệ này là 8,83 RMB đến 1 USD vào tháng 3 năm 1996, trong khi giá thấp nhất là 6,04 RMB đến 1 USD trở lại vào tháng 1 năm 2014.

Điều này có nghĩa là đối với mỗi đô la Mỹ, nhân dân tệ Trung Quốc trị giá tới 8,83 RMB tại một điểm và chỉ với 6,04 RMB tại một điểm khác. Đối với những người muốn giao dịch theo cặp tiền tệ này, hiểu các chuyển động giá lịch sử có thể là chìa khóa để thành công. Điều quan trọng là theo dõi tỷ giá hối đoái hiện tại giữa USDCNH và lịch sử của nó để có thể đưa ra các quyết định am hiểu khi giao dịch.

Cặp tiền tệ USDCNH, là cặp đồng đô la Hoa Kỳ và nhân dân tệ Trung Quốc (CNY hoặc RMB), là một lựa chọn giao dịch phổ biến giữa các nhà đầu tư. Do quy mô của Trung Quốc là một cường quốc kinh tế, tiền tệ của nó đã đạt được sức hút trên thị trường quốc tế và có thể được giao dịch giống như bất kỳ loại tiền tệ chính nào khác. Việc ghép đôi USDCNH có thể được sử dụng để tận dụng các thay đổi về giá bằng tiền Trung Quốc.

Các thương nhân quan tâm đến việc giao dịch ngoại tệ cũng có thể muốn xem xét các cặp tiền tệ khác liên quan đến nhân dân tệ của Trung Quốc, như Eurcny và GBPCNY. Việc ghép đôi này có thể cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với nền kinh tế Trung Quốc, đồng thời cung cấp cho họ khả năng phòng ngừa rủi ro của họ bằng cách nắm giữ hai loại tiền tệ có mối tương quan nghịch.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục