expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

SGD sang YEN

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Cặp SGD đến Yen (SGDJPY) là một cặp tiền tệ nhỏ trong thị trường ngoại hối, đại diện cho tỷ giá hối đoái giữa đồng đô la Singapore (SGD) và Yen (JPY) của Nhật Bản. Đây là cách hoạt động của chuyển đổi: ví dụ, nếu tỷ giá hối đoái SGDJPY là 80,00, thì 1 đô la Singapore bằng 80 đồng yên Nhật và 1 đồng yên Nhật bằng 0,013 đô la Singapore.

Cặp đôi này lần đầu tiên được giới thiệu vào cuối những năm 1980 khi nền kinh tế của Singapore đang bùng nổ và đất nước đang trở thành một trung tâm tài chính lớn. Kể từ đó, tỷ giá hối đoái giữa hai loại tiền tệ đã bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế và chính trị khác nhau, chẳng hạn như chênh lệch lãi suất, quan hệ thương mại và tình cảm thị trường toàn cầu.

Lịch sử giá SGDJPY đã biến động và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế và chính trị khác nhau. Đầu những năm 1990, tỷ giá hối đoái SGDJPY là khoảng 100 JPY, nhưng nó dần dần giảm trong thập kỷ tới do cuộc khủng hoảng tài chính châu Á và bong bóng dot-com. Từ năm 2003 đến 2007, cặp đôi tương đối ổn định, lơ lửng khoảng 80 JPY. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 đã khiến cặp đôi giảm xuống khoảng 65 JPY.

Trong những năm sau cuộc khủng hoảng, cặp đôi đã hồi sinh, đạt mức cao 104 JPY vào năm 2011. Tuy nhiên, sau đó nó đã bước vào khoảng thời gian suy giảm, giảm xuống còn khoảng 75 JPY vào cuối năm 2015. Trong những năm gần đây, cặp SGDJPY đã được Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như đại dịch COVID-19, căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, và những thay đổi trong chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhật Bản và Cơ quan tiền tệ của Singapore.

Các thương nhân có thể xem xét cặp SGDJPY giao dịch vì nhiều lý do, chẳng hạn như đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và tận dụng sự phát triển kinh tế ở Singapore và Nhật Bản. Nền kinh tế Singapore được biết đến với sự ổn định, trong khi đồng yên Nhật thường được coi là một loại tiền tệ an toàn, vì vậy cặp đôi có thể mang lại sự cân bằng về sự ổn định và rủi ro.

Các cặp tiền tệ khác mà các nhà giao dịch có thể xem xét bao gồm USDJPY, EURJPY, AUDJPYCADJPY, tất cả các cặp tiền tệ chính liên quan đến đồng yên Nhật. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể xem xét các cặp tiền tệ nhỏ khác liên quan đến đồng đô la Singapore, chẳng hạn như SGDUSD, SGDCAD và SGDCHF. Như với bất kỳ quyết định giao dịch nào, các nhà giao dịch nên tiến hành nghiên cứu và phân tích của riêng họ trước khi đưa ra quyết định giao dịch bất kỳ cặp tiền tệ nào.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg