expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

NZD sang CAD

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Đồng đô la New Zealand (New Zealand) so với cặp tiền tệ đô la Canada (CAD) là một trong những cặp lớn phổ biến nhất cho các nhà giao dịch. NZD/CAD là một cặp hấp dẫn để xem do sự biến động và thanh khoản cao của nó. Điều này giúp bạn dễ dàng tham gia và thoát các giao dịch trong cặp này một cách nhanh chóng và có lợi nhuận.

Các nhà giao dịch thường xem xét chênh lệch lãi suất giữa New Zealand và Canada khi giao dịch cặp này. New Zealand thường có lãi suất cao hơn Canada, điều này có thể dẫn đến sự đánh giá cao của New Zealand so với CAD khi mức chênh lệch rộng. Ngoài ra, cặp tiền tệ này có xu hướng nhạy cảm với giá cả hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa được xuất khẩu bởi cả hai quốc gia. Do đó, các nhà giao dịch và nhà đầu tư sắc sảo nên chú ý đến các mặt hàng như sữa, gỗ và khoáng sản.

Cặp tiền tệ của New Zealand đến Cad đã chứng kiến một số sự thay đổi đáng kể kể từ khi thành lập năm 2000. Cặp đôi này đã đạt được điểm cao nhất là 0,98 vào ngày 4 tháng 11 năm 2016, đồng thời đạt một trong những điểm thấp nhất là 0,60 vào ngày 6 tháng 10 năm 2000 . Điều này cho thấy rằng có một loạt các tiềm năng cho các nhà giao dịch được hưởng lợi từ sự biến động của cặp này.

Do đó, điều quan trọng là phải theo dõi lịch sử giá cả và xác định xem có bất kỳ cơ hội tiềm năng nào cho các giao dịch có lợi nhuận hay không. Ngoài ra, sự hiểu biết khi điểm cao nhất và thấp nhất đã đạt được trong quá khứ có thể giúp các nhà giao dịch dự đoán hướng nào giá có thể đi trong tương lai. Với một chút nghiên cứu, các nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tận dụng sự biến động của cặp tiền tệ này.

Cặp tiền tệ của New Zealand là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch do sự biến động tiềm năng của nó. Cặp này bao gồm đồng đô la New Zealand và đồng đô la Canada, hai loại tiền tệ có sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường tài chính toàn cầu. Sự kết hợp của hai loại tiền tệ này tạo ra một bộ cơ hội giao dịch duy nhất có thể mang lại lợi nhuận lớn nếu được quản lý một cách thông minh.

Ngoài NZDCAD, các nhà giao dịch cũng nên xem xét các cặp tiền tệ của AUDJPYEURGBP. Các cặp này kết hợp hai trong số các loại tiền tệ quan trọng nhất thế giới, đồng đô la Úc và đồng yên Nhật Bản, cũng như đồng bảng đồng euro và Anh, tạo ra cơ hội cho sự đa dạng giao dịch lớn hơn. Khi giao dịch các cặp này, điều quan trọng là phải chú ý đến các xu hướng và mối tương quan tồn tại giữa chúng, vì những điều này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận chung của bạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục