expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

NOK sang YEN

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Cặp NOK đến JPY là một lựa chọn giao dịch phổ biến cho các nhà đầu tư tìm cách tận dụng sự khác biệt trong chính sách kinh tế giữa Na Uy và Nhật Bản. NOK, hay Na Uy Krone, là tiền tệ chính thức của Na Uy, trong khi JPY hoặc Yen Nhật Bản là tiền tệ chính thức của Nhật Bản.

Hai nước đã trải qua các xu hướng khác nhau về tăng trưởng kinh tế và sự ổn định của họ, khiến nó trở thành một cặp sinh lợi cho các nhà đầu tư để suy đoán. Giá trị của cặp tiền tệ NOK cho JPY được xác định bởi một số yếu tố, bao gồm sức mạnh tương đối của nền kinh tế của mỗi quốc gia, sự ổn định chính trị và lãi suất hiện tại. Các nhà đầu tư có thể sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật như biểu đồ và xu hướng để hiểu các chuyển động của cặp tiền tệ này và các quyết định giao dịch được thông báo.

Cặp tiền tệ Na Uy Krone (NOK) và đồng yên Nhật Bản (JPY) đã thấy một số thay đổi mạnh mẽ trong lịch sử giá của họ. Vào tháng 10 năm 2007, cặp NOK/JPY đã đạt được mức cao là 21,72. Đây là điểm cao nhất cho cặp đôi kể từ năm 1998.

Ngược lại, cặp NOK/JPY có hiệu suất tồi tệ nhất vào tháng 3 năm 2020, khi nó giảm xuống mức thấp 9,628 kể từ đó, cặp đôi đã phục hồi một số mặt bằng và hiện đang giao dịch khoảng 12-13 JPY mỗi NOK. Điều này cho thấy sự biến động của cặp tiền tệ này và rủi ro liên quan đến giao dịch tiền tệ này. Do đó, các nhà giao dịch nên nhận thức được các rủi ro trước khi tham gia vào một giao dịch với cặp NOK/JPY.

Cặp NOK/JPY cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội để tận dụng phong trào ở cả hai cặp tiền tệ. Nếu một trong những loại tiền tệ bắt đầu đánh giá cao, các nhà giao dịch có thể được hưởng lợi từ những thay đổi tiếp theo trong tỷ giá hối đoái. Điều này giúp các nhà giao dịch có thể kiếm tiền bằng cách giao dịch nhiều cặp tiền tệ cùng một lúc và tận dụng bất kỳ chuyển động nào mà mỗi người trong số họ thực hiện.

Ngoài cặp NOK/JPY, các nhà giao dịch cũng nên lưu ý các cặp tiền tệ khác như Euro (EUR) và US Dollar (USD). EUR/USD là một trong những cặp tiền tệ được giao dịch nhiều nhất và cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm các khoản đầu tư dài hạn. Ngoài ra, nhiều loại tiền tệ thị trường mới nổi, chẳng hạn như Peso (MXN) và Brazil Real (BRL) của Mexico, có thể là những lựa chọn hấp dẫn cho các thương nhân tìm kiếm lợi nhuận cao hơn có nhiều rủi ro hơn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục