expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Cặp tiền tệ GBP/SGD được tạo thành từ bảng Anh (GBP) và đồng đô la Singapore (SGD). Cặp đôi này được sử dụng rộng rãi bởi các thương nhân đang tìm cách tận dụng sự dao động trong tỷ giá hối đoái giữa hai nước.

Do các nền kinh tế mạnh mẽ của cả hai quốc gia, cặp GBP/SGD cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều cơ hội thanh khoản và giao dịch. Nó cũng hấp dẫn đối với những người tìm kiếm các khoản đầu tư ổn định hơn do cả hai loại tiền tệ đều được chính phủ tương ứng của họ hỗ trợ.

Cuối cùng, cặp này cũng có thể là một lựa chọn tốt cho những người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ vì nó không tương quan trực tiếp với các loại tiền tệ thế giới lớn khác. Với các chiến lược và phân tích đúng đắn, các nhà giao dịch có thể tận dụng các phong trào thị trường nhỏ để đạt được thành công.

Cặp tiền tệ GBP/SGD là một lựa chọn phổ biến cho các thương nhân muốn tận dụng sự biến động của tỷ giá hối đoái giữa đồng bảng Anh và đồng đô la Singapore. Hiệu suất lịch sử của cặp này có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về các phong trào giá trong tương lai tiềm năng.

Từ năm 2000, GBP/SGD đã giao dịch trong phạm vi hẹp tổng thể. Đầu năm 2020, nó đã đạt đến cấp cao nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, với giao dịch GBP ở mức khoảng 2 đô la Singapore. Có một sự sụt giảm chung về giá trong nửa cuối năm 2020 do sự không chắc chắn về kinh tế toàn cầu, với GBP chìm xuống mức thấp nhất là 1,85 đô la Singapore. Sự suy giảm này phần lớn đã được đảo ngược vào đầu năm 2021 với giá lên gần 2 đô la một lần nữa.

GBP/SGD tiếp tục biến động vào năm 2021 và các thương nhân nên để mắt đến các yếu tố chính như dữ liệu kinh tế từ cả Vương quốc Anh và Singapore, các cuộc đàm phán Brexit và bất kỳ sự phát triển chính trị nào có thể ảnh hưởng đến giá trị tiền tệ của một trong hai loại tiền tệ.

Cặp tiền tệ GBP/SGD là một lựa chọn hấp dẫn cho các thương nhân muốn tận dụng sự biến động của tỷ giá hối đoái giữa đồng bảng Anh và đồng đô la Singapore. Với nền kinh tế và chính phủ mạnh mẽ của họ ủng hộ cả hai loại tiền tệ, cặp đôi này cung cấp nhiều cơ hội thanh khoản và giao dịch.

Các thương nhân có thể được hưởng lợi từ cặp này nếu họ có sự hiểu biết hợp lý về các nguyên tắc cơ bản, tình cảm thị trường và phân tích kỹ thuật. Bằng cách cẩn thận tuân theo các phát triển liên quan đến dữ liệu kinh tế từ cả hai quốc gia cũng như tin tức chính trị, các thương nhân có thể tận dụng các phong trào thị trường nhỏ để đạt được thành công.

Cuối cùng, cặp này có thể là một lựa chọn tốt cho những người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ do không tương quan với các loại tiền tệ thế giới lớn khác. Với các chiến lược đúng đắn, các nhà giao dịch có thể trở lại lành mạnh từ việc giao dịch GBP/SGD.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg