expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

GBPJPY: Live Price Chart

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Cặp tiền tệ GBP/JPY là một trong những nhà giao dịch phổ biến nhất. Nó theo dõi tỷ giá hối đoái giữa đồng bảng Anh và đồng yên Nhật và cho phép các thương nhân được hưởng lợi từ những thay đổi về giá trị của hai loại tiền tệ này.

Trong lịch sử, cặp tiền tệ này đã biến động do thanh khoản thấp và sự lây lan rộng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nó đã trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với các nhà giao dịch do tăng thanh khoản và chênh lệch chặt chẽ hơn. Tính thanh khoản này tăng lên có nghĩa là các nhà giao dịch có thể vào hoặc thoát khỏi vị trí của họ một cách nhanh chóng mà không phải chịu quá nhiều tác động thị trường.

Các nhà giao dịch nên biết rằng GBP/JPY phụ thuộc rất nhiều vào tin tức kinh tế toàn cầu từ cả hai quốc gia, đặc biệt là các số liệu và báo cáo GDP từ các ngân hàng trung ương. Bằng cách theo dõi các phát triển chính trị, phát hành dữ liệu kinh tế và tình cảm thị trường, các nhà giao dịch có thể tận dụng các cơ hội được trình bày bởi cặp tiền tệ này để tạo ra lợi nhuận.

Đồng bảng Anh và đồng yên Nhật đã có một mối quan hệ đầy biến động trong những năm qua. Tỷ giá hối đoái giữa hai loại tiền tệ toàn cầu chính này rất biến động, với sự thay đổi đáng kể về giá trị xảy ra thường xuyên. Kể từ tháng 3 năm 2023, một bảng Anh có giá trị khoảng 160 đồng yên Nhật - mặc dù tỷ lệ này đã được biết là dao động rất nhiều theo thời gian.

Trong quá khứ, giá trị của đồng bảng đã thay đổi đáng kể khi so sánh với đồng yên. Ví dụ, vào tháng 1 năm 2018, một bảng Anh có giá trị lên tới 175,87 đồng yên Nhật, trong khi chỉ một năm sau đó vào tháng 1 năm 2019, nó đã giảm xuống 131,33 yên - tổng số giảm khoảng 25%. Sự giảm đáng kể này có thể được quy cho một loạt các yếu tố, chẳng hạn như sự không chắc chắn chính trị ở Anh và những biến động trong xu hướng kinh tế toàn cầu.

Cặp tiền tệ GBPJPY là một cặp rất lỏng và phổ biến, đặc biệt là giữa các nhà giao dịch. Thanh khoản cao của nó có nghĩa là nó có thể được giao dịch với sự chênh lệch chặt chẽ, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch muốn kiếm lợi nhuận nhanh với rủi ro tối thiểu. Ngoài ra, đồng bảng Anh và đồng yên Nhật Bản là hai trong số các loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi nhất trong các giao dịch quốc tế, làm cho GBPJPY trở thành một cặp hấp dẫn để giao dịch.

Các cặp liên quan khác với GBPJPY bao gồm các cặp EURGBP và GBPCAD. Cả hai cặp này đều liên quan đến đồng bảng Anh, tuy nhiên chúng được giao dịch với đồng đô la Euro và Canada tương ứng. Những cặp này cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội khác nhau do điểm mạnh và điểm yếu tương ứng của họ trên thị trường quốc tế. Cặp Eurgbp thường biến động hơn so với cặp GBPCAD, khiến nó phù hợp với các nhà giao dịch đang tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn từ các chuyển động giá. Mặt khác, cặp GBPCAD có thể cung cấp cho các nhà đầu tư dài hạn hơn lợi nhuận tiềm năng lớn hơn do biến động tương đối thấp khi so sánh với các cặp tiền tệ khác.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg