expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

GBP CHF

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Cặp tiền tệ ngoại hối GBP / CHF theo dõi tỷ giá hối đoái giữa Bảng Anh lớn và Franc Thụy Sĩ. Lịch sử của đồng Franc Thụy Sĩ (CHF) bắt đầu từ năm 1850. Sau tuyên bố của chính phủ Thụy Sĩ rằng nước này sẽ trở thành nhà phát hành tiền chính thức vào năm 1848, Đạo luật tiền tệ liên bang đã được đưa ra.

Điều này đã làm cho CHF trở thành đơn vị tiền tệ chính thức của Thụy Sĩ vào năm 1850. Franc Thụy Sĩ trở thành một phần của Hệ thống BrentWood vào năm 1945 và được gắn với Đô la Mỹ. CHF cũng được gắn với đồng Euro vào năm 2011 nhưng đến năm 2015, nó đã tách khỏi nó.

Sterling là tiền tệ lâu đời nhất trên thế giới, có nghĩa là GBP có nguồn gốc từ thời La Mã. Ngày nay, GBP là loại tiền tệ được giao dịch nhiều thứ tư trên thị trường ngoại hối và do đó, nó là một phần của nhiều cặp tiền tệ phổ biến. GBP / CHF nằm trong số 20 cặp tiền tệ ngoại hối được giao dịch nhiều nhất trên thế giới, chiếm khoảng 0,73% tổng khối lượng giao dịch của thị trường.

Giá từ GBP sang CHF có thể bắt nguồn từ năm 1975. Theo dữ liệu của Ngân hàng Trung ương Anh, GBP / CHF mở ở mức 5,96 CHF đến 1 GBP. Giá GBP / CHF đã giảm dần kể từ thời điểm đó nhưng kể từ năm 2010, nó vẫn tương đối ổn định trong phạm vi 1,4: 1 - 1,1: 1.

Tại sao giao dịch tỷ giá GBP / CHF?
GBP sang CHF có một lịch sử lâu đời như một cặp ngoại hối có thể giao dịch. Mặc dù giá GBP / CHF đã giảm kể từ khi theo dõi bắt đầu vào năm 1975, nhưng nó vẫn ổn định trong hơn một thập kỷ. Mặc dù có những thăng trầm, nhưng sự dao động không đáng kể như đối với các cặp tiền tệ khác do sức mạnh tương đối của GBP và CHF. Hơn nữa, khối lượng giao dịch hàng ngày từ GBP sang CHF là nhất quán, có nghĩa là cặp tiền tệ này thường không gặp phải các vấn đề về thanh khoản.

Giao dịch cho phép bạn suy đoán về biến động giá mà không cần sở hữu tài sản cơ bản. Khi bạn đầu tư vào một thứ gì đó, bạn đang mua một phần của nó. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể thu được lợi nhuận nếu giá trị của tài sản tăng lên từ thời điểm bạn mua nó.

Với giao dịch, bạn không mua một phần tài sản. Thay vào đó, bạn đang suy đoán về giá trị của tài sản. Điều này cho phép bạn thực hiện một vị thế mua và thu lợi nhuận khi giá trị của nó tăng lên hoặc mua một vị trí ngắn và thu lợi nhuận khi giá trị của nó giảm xuống. Điều này có thể hữu ích khi bạn giao dịch GBP sang CHF (giao dịch GBP / CHF) vì thị trường ngoại hối có thể biến động.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Điều gì ảnh hưởng đến cặp tiền tệ GBPCHF?

+ -

Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến cặp tiền tệ GBPCHF là dữ liệu kinh tế và tin tức từ cả Vương quốc Anh và Thụy Sĩ. Điều này bao gồm các báo cáo về lạm phát, thất nghiệp, tăng trưởng GDP, chính sách của chính phủ và diễn biến chính trị ở các quốc gia này . Ngoài ra, các sự kiện địa chính trị rộng lớn hơn cũng có thể ảnh hưởng đến cặp GBPCHF vì những thay đổi về khẩu vị rủi ro có thể gây ra biến động về giá trị của cả hai loại tiền tệ riêng lẻ.

Ngoài ra, những thay đổi về lãi suất và chính sách của ngân hàng trung ương cũng có ảnh hưởng trên cặp tiền tệ, vì những điều này có thể ảnh hưởng đến nhu cầu của nhà đầu tư đối với cả GBP và CHF một cách độc lập hoặc kết hợp với nhau.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để giao dịch GBP/CHF?

+ -

GBP/CHF là một cặp tiền tệ quan trọng trên thị trường ngoại hối toàn cầu. Vương quốc Anh và Thụy Sĩ có nền kinh tế mạnh, khiến cặp tiền này trở thành một chỉ báo chính về sức khỏe kinh tế quốc tế. Do đó, có thể khó xác định khi nào thời điểm thích hợp nhất để giao dịch GBP/CHF là. Nói chung, các nhà giao dịch nên tập trung vào thời điểm cả thị trường Vương quốc Anh và Thụy Sĩ đều mở cửa. Đây là thời điểm điển hình trong giờ giao dịch ở Luân Đôn, từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều theo giờ GMT. Đây cũng là thời điểm bận rộn nhất giờ cho cặp này, vì nhiều nhà giao dịch có thể sẽ hoạt động trong thời gian này.

Làm thế nào để giao dịch GBP CHF?

+ -

Trước khi giao dịch GBP/CHF, điều quan trọng là phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của tỷ giá hối đoái. Bảng Anh (GBP) là tiền tệ chính thức của Vương quốc Anh và được coi là tiền tệ dự trữ. Franc Thụy Sĩ (CHF) là tiền tệ hợp pháp ở Thụy Sĩ và Liechtenstein, đồng thời cũng được sử dụng như một loại tiền tệ quốc tế.

Các nhà giao dịch muốn giao dịch GBP/CHF sẽ được hưởng lợi từ việc nghiên cứu cả hai lịch kinh tế để biết tin tức liên quan đến tiền tệ của mỗi quốc gia. Các sự kiện chính, chẳng hạn như vì các quyết định về lãi suất của Vương quốc Anh hoặc các phát hành của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ có thể có tác động đáng kể đến tỷ giá hối đoái. Khi nói đến giao dịch GBP/CHF, có một số chiến lược mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để tận dụng biến động giá.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg