expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Pound để CAD

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Cặp tiền tệ GBP đến CAD là một cách phổ biến để trao đổi một loại tiền tệ cho một loại tiền khác. Cặp này đã được các thương nhân sử dụng trong nhiều năm, vì nó cho phép họ tận dụng sự khác biệt về giá trị giữa đồng bảng Anh và đồng đô la Canada. Hai loại tiền tệ có mối quan hệ chặt chẽ, với đồng bảng Anh có giá trị hơn đồng đô la Canada. Do đó, các nhà giao dịch thường sử dụng cặp này để hưởng lợi từ sự biến động trong tỷ giá hối đoái giữa hai loại tiền tệ.

Cặp GBP/CAD cũng được biết là cung cấp một lượng thanh khoản tốt, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và thương nhân. Những người muốn mua đô la Canada với bảng Anh có thể mong đợi tìm thấy tỷ giá hối đoái cạnh tranh và nhiều cơ hội cho lợi nhuận. Cặp tiền tệ phổ biến này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tận dụng sự dao động giữa hai loại tiền tệ chính.

Cặp tiền tệ của Anh (GBP) và đồng đô la Canada (CAD) đã nhìn thấy một lịch sử giá thú vị. Tỷ lệ được ghi nhận cao nhất là 2,62 vào tháng 10 năm 1998, trong khi tỷ lệ ghi thấp nhất từ trước đến 1,4909 vào tháng 9 năm 2022. Tỷ lệ CAD đến GBP đã dao động đáng kể kể từ đó, với nhiều đỉnh và máng, vì tình huống chính trị và kinh tế của cả hai Các quốc gia đã thay đổi theo thời gian.

Tỷ lệ hiện tại ở mức khoảng 1,7, gần với tỷ lệ trung bình hơn trong khoảng thời gian kể từ năm 2022. Dự kiến tỷ lệ này sẽ tiếp tục dao động theo thời gian, vì các yếu tố kinh tế và chính trị ở cả hai nước thay đổi. Các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ cặp tiền tệ GBP với CAD vì mọi thay đổi có thể có tác động đáng kể đến các khoản đầu tư của họ.

Khi giao dịch GBP với cặp tiền tệ CAD, các nhà giao dịch được hưởng lợi từ các nguyên tắc kinh tế mạnh mẽ và ổn định, biến động thấp và thị trường có tính thanh khoản cao. Hai nước có một lịch sử lâu dài về quan hệ đối tác và thương mại, biến đây thành một cặp đôi lý tưởng cho những người muốn tận dụng mối quan hệ của họ. Cặp tiền tệ GBP/CAD cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và phòng ngừa rủi ro chống lại biến động thị trường. Cặp đôi cũng cung cấp hành động giá tuyệt vời, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch kỹ thuật.

Ngoài cặp tiền tệ GBP/CAD, còn có các cặp phổ biến khác mà nhiều nhà giao dịch chọn giao dịch tại thị trường ngoại hối bao gồm USD/CAD, EUR/USD, AUD/USD và EUR/GBP. Mỗi cặp tiền tệ này cung cấp các cơ hội duy nhất cho các nhà giao dịch với các mục tiêu khác nhau.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg