expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Pound để AUD

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

GBPAUD là một cặp tiền tệ đại diện cho tỷ giá hối đoái giữa bảng Anh (GBP) và đô la Úc (AUD). Cặp đôi này là các thương nhân ngoại hối phổ biến do mối quan hệ kinh tế đáng kể giữa Vương quốc Anh và Úc. GBP là loại tiền tệ được giao dịch nhiều thứ năm của thế giới và AUD là loại tiền tệ được giao dịch nhiều thứ năm trên thị trường ngoại hối. Đây là cách hoạt động của chuyển đổi: ví dụ, nếu tỷ giá GBP sang AUD là 1,8 AUD mỗi GBP, thì sẽ tốn 180 AUD để mua 100 GBP.

Lịch sử của cặp GBPAUD tương đối biến động, với tỷ giá hối đoái dao động từ 1,4 AUD trên GBP năm 1999 đến mức cao 2,9 AUD mỗi GBP trong năm 2013. Trong những năm gần đây, cặp đã dao động từ 1,6 đến 1,9 AUD mỗi GBP.

Lịch sử giá của GBPaud đã biến động, với tỷ giá hối đoái từ mức thấp 1,4 AUD mỗi GBP vào năm 1999 đến mức cao 2,9 AUD mỗi GBP năm 2013. Cặp đôi đã trải qua sự gia tăng đáng kể vào giữa những năm 2000 khi sự bùng nổ khai thác của Úc Thúc đẩy nền kinh tế, dẫn đến một aud mạnh mẽ. Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 khiến cặp đôi giảm xuống còn khoảng 1,9 AUD mỗi GBP, nhưng nó đã nhanh chóng phục hồi, đạt mức cao mới vào năm 2013.

Kể từ đó, cặp đôi này đã ở trong phạm vi khoảng 1,6 đến 1,9 AUD mỗi GBP, với các biến động được thúc đẩy bởi các sự kiện kinh tế ở cả Vương quốc Anh và Úc, như thay đổi lãi suất, phát triển chính trị và giá cả hàng hóa. Hiểu về lịch sử giá của cặp này có thể giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch cặp tiền tệ này.

Các nhà giao dịch có thể chọn giao dịch cặp này vì một số lý do, chẳng hạn như chênh lệch lãi suất, các chỉ số kinh tế và các sự kiện địa chính trị. Ví dụ, lãi suất cao hơn ở Anh so với Úc có thể làm cho bảng Anh hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư, tăng nhu cầu về tiền tệ và khiến giá trị của nó đánh giá cao so với AUD. Tương tự, dữ liệu kinh tế tích cực từ một quốc gia có thể dẫn đến nhu cầu gia tăng về tiền tệ của mình.

Các nhà giao dịch cũng có thể xem xét các cặp tiền tệ khác dựa trên chiến lược giao dịch, phân tích thị trường và chấp nhận rủi ro. Một số cặp tiền tệ phổ biến bao gồm EURUSD, USDJPY và Audusd, trong số những người khác. Mỗi cặp có các đặc điểm độc đáo, bao gồm thanh khoản, biến động và tương quan với các tài sản khác, mà các nhà giao dịch nên xem xét khi chọn một cặp để giao dịch. Cuối cùng, các nhà giao dịch nên tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định giao dịch nào để tăng cơ hội thành công của họ trên thị trường Forex.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục