expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Euro sang Rand

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Cặp tiền tệ Euro-to-Rand là một tài sản giao dịch quan trọng đối với nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp, vì nó phản ánh sức mạnh tương đối của hai loại tiền tệ. Tỷ giá hối đoái EUR/ZAR có thể bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố, bao gồm phát triển kinh tế vĩ mô ngắn hạn, xu hướng kinh tế dài hạn, chính sách của chính phủ và tình cảm thị trường.

Các phát triển kinh tế vĩ mô ngắn hạn như thay đổi lãi suất, tăng trưởng kinh tế, lạm phát và chính sách của chính phủ đều có thể có tác động đáng kể đến tỷ giá hối đoái. Ví dụ, nếu Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) chọn tăng lãi suất trong khi Ngân hàng Dự trữ Nam Phi (SARB) hạ thấp họ, nó có thể dẫn đến sự suy yếu của Rand so với đồng Euro.

Cặp tiền tệ Eurzar đã chứng kiến một số biến động lớn về giá của nó trong những năm qua. Tỷ lệ cao nhất từng được ghi nhận là 20,79 vào ngày 7 tháng 8 năm 2020, trong khi tỷ lệ thấp nhất trong 5 năm qua là 14,54 vào ngày 25 tháng 5 năm 2018. Cặp này được biết là khá biến động và các nhà giao dịch cần phải theo dõi nó Chắc chắn họ nhận được lợi nhuận tốt nhất.

Với chiến lược đúng đắn, các nhà giao dịch vẫn có thể đạt được rất nhiều từ cặp tiền tệ này mặc dù sự biến động của nó. Eurzar là một loại tiền tệ quan trọng cho những người giao dịch ở Nam Phi và Châu Âu và hiểu các phong trào của nó là chìa khóa để thực hiện các giao dịch có lợi nhuận. Nó đáng để theo dõi cặp đôi này vì nó có thể cung cấp một số cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch.

Cặp tiền tệ EUR-ZAR là một lựa chọn thú vị cho các nhà giao dịch muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với sự biến động cao và cặp tiền tệ có khả năng có lợi nhuận. Với việc Rand Nam Phi là một trong những loại tiền tệ biến động nhất thế giới, các phong trào chống lại đồng Euro có thể cung cấp nhiều cơ hội cho các thương nhân ngoại hối lành nghề. Do mức độ bất ổn chính trị cao và tăng trưởng kinh tế trong khu vực, các thương nhân có thể được hưởng lợi từ việc theo dõi chặt chẽ tin tức và phát triển liên quan đến Nam Phi.

Ngoài EUR ZAR, các cặp tiền tệ khác như USD/CAD và AUD/NZD cũng có thể là các tùy chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch. Đồng đô la Canada thường di chuyển song song với giá dầu thô, làm cho nó trở thành một đề xuất thú vị tiềm năng cho các thương nhân theo thị trường năng lượng. Đô la Úc và New Zealand mang đến một cơ hội giao dịch rủi ro thấp, hấp dẫn cho những người muốn thiết lập một vị trí trong các nền kinh tế của hai quốc gia này. Cả hai quốc gia đều tự hào về các nguyên tắc kinh tế mạnh mẽ cung cấp sự ổn định bổ sung, khiến chúng đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà đầu tư dài hạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg