expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Euro sang USD

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Cặp tiền tệ EURUSD, còn được gọi là “Fiber” là một trong những cặp tiền tệ chính trong giao dịch ngoại hối. Là một trong những cặp tiền tệ được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới, EURUSD có khối lượng giao dịch hàng ngày thường được coi là rất cao.

Cặp tiền tệ cụ thể này đã xuất hiện từ năm 1999, khi đồng Euro lần đầu tiên được giới thiệu. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những cặp tiền tệ được giao dịch tích cực nhất trên thế giới. EURUSD giờ giao dịch bắt đầu lúc 8:00 sáng EST và kết thúc lúc 4:00 chiều EST mỗi ngày, với sự trùng lặp nhẹ giữa giờ thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu.

Hiệu suất của cặp tiền tệ EURUSD bị ảnh hưởng nặng nề bởi một số yếu tố khác nhau, bao gồm các chỉ số kinh tế và diễn biến chính trị. Cặp tiền này cũng có thể bị ảnh hưởng bởi biến động của các loại tiền tệ chính khác như EURGBP hoặc USDJPY. Cân nhắc tất cả các yếu tố này khi giao dịch cặp tiền cụ thể này có thể giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt hơn về các khoản đầu tư của họ.

Trong những năm gần đây, biến động của cặp tiền tệ này bị ảnh hưởng nặng nề bởi các sự kiện như Brexit, căng thẳng thương mại Mỹ-Trung và đại dịch vi-rút corona. Cặp EURUSD đạt mức cao nhất vào tháng 4 năm 2008 tại 1.6037, nhưng kể từ đó đã dao động đáng kể trong thập kỷ qua. Trong khoảng thời gian này, nó đã bị đẩy xuống mức thấp nhất là 1,0462 vào tháng 3 năm 2020 do lo ngại về tác động của đại dịch vi-rút corona đối với các nền kinh tế toàn cầu.

Sắp tới, cặp tiền tệ EURUSD có thể vẫn không ổn định khi các sự kiện toàn cầu tiếp tục định hình biến động giá của nó. Do đó, điều quan trọng đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư là phải theo dõi chặt chẽ các câu chuyện tin tức và diễn biến để luôn cập nhật các cơ hội tiềm năng và rủi ro liên quan với cặp tiền tệ này.

Khi giao dịch EURUSD, các nhà giao dịch nên lưu ý các yếu tố cơ bản và kỹ thuật ảnh hưởng đến giá của cặp tiền này. Chúng bao gồm các chỉ số kinh tế từ cả Châu Âu và Hoa Kỳ, chẳng hạn như tốc độ tăng trưởng GDP, mức độ lạm phát, quyết định lãi suất và các sự kiện chính trị. Ngoài ra, các nhà giao dịch cũng nên cân nhắc sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật, chẳng hạn như đường xu hướngmẫu biểu đồ để xác định hướng giá có thể xảy ra của cặp tiền này.

Ngoài giao dịch EURUSD, các nhà giao dịch cũng nên xem xét các cặp tiền tệ khác bao gồm EURCAD (Euro sang CAD), AUDUSD (Đô la Úc/Đô la Mỹ) và NZDUSD (Đô la New Zealand/Đô la Mỹ).

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái EUR/USD?

+ -

Tỷ giá hối đoái EUR/USD là một trong những cặp tiền tệ được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới và nó bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố kinh tế và chính trị. Điều quan trọng nhất trong số này là chênh lệch lãi suất giữa Ngân hàng Trung ương châu Âu và Cục Dự trữ Liên bang, tăng trưởng kinh tế ở châu Âu và Hoa Kỳ, thay đổi rủi ro chính trị và các sự kiện địa chính trị như Brexit.

Những thay đổi về sức mạnh tương đối của đồng euro so với các loại tiền tệ chính khác cũng có ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái. Ngoài ra, tình cảm của nhà đầu tư đối với đồng euro và đồng đô la Mỹ cũng có thể đóng một vai trò trong việc xác định tỷ giá hối đoái EUR/USD. Bằng cách để mắt đến các yếu tố này, các nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về thị trường và đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch cặp EUR/USD.

Thời gian tốt nhất để giao dịch EUR/USD là gì?

+ -

EUR/USD là một trong những loại tiền tệ được giao dịch nhiều nhất trên thế giới, vì vậy, không có thời gian tốt nhất để giao dịch nó. Điều đó nói rằng, có những thời điểm nhất định trong ngày khi hoạt động trong cặp này cao hơn và thanh khoản tốt hơn. Nói chung, thời gian tốt nhất để giao dịch EUR/USD là trong các phiên giao dịch ở London và New York, khi cả hai thị trường lớn này đều mở. Điều này là do EUR và USD đều là tiền tệ chính và chúng được giao dịch rất nhiều trong cả hai phiên này.

Trong thời gian này, bạn có thể mong đợi thấy sự biến động cao hơn, có thể có lợi cho các nhà giao dịch đang tìm cách tối đa hóa lợi nhuận của họ. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong thời gian cao điểm này có thể cao hơn so với các thời điểm khác, điều này có thể dẫn đến sự chênh lệch chặt chẽ hơn.

Làm thế nào tôi có thể quản lý rủi ro khi giao dịch EUR/USD?

+ -

Khi giao dịch EUR/USD, điều quan trọng là quản lý rủi ro của bạn để bảo vệ vốn của bạn. Có một số chiến lược bạn có thể sử dụng để quản lý rủi ro. Một cách tiếp cận là sử dụng các khoản lỗ dừng, điều này sẽ hạn chế lượng tổn thất bạn có thể phải chịu trên giao dịch nếu thị trường di chuyển chống lại bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng kích thước vị trí để hạn chế rủi ro của bạn. Kích thước vị trí là thực tiễn giao dịch một tỷ lệ nhất định trong tổng số vốn của bạn trên mỗi giao dịch, thay vì giao dịch cùng một số tiền cố định cho mỗi vị trí. Điều này cho phép bạn duy trì kiểm soát rủi ro đối với các giao dịch của mình, đồng thời đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg