expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

EUR SEK

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Cặp tiền tệ ngoại hối EUR/SEK biểu thị giá trị của đồng euro so với đồng krona của Thụy Điển. Thụy Điển là một thành viên của Liên minh Châu Âu nhưng đã chọn giữ lại tiền tệ fiat bản địa của mình. Do đó, EUR/SEK đã trở thành một phong vũ biểu đáng tin cậy cho sức mạnh tương đối của nền kinh tế Thụy Điển so với toàn bộ đồng euro.

Cặp Euro đến SEK được mô tả trong thị trường ngoại hối là một cặp tiền tệ 'kỳ lạ', vì nó chỉ liên quan đến một loại tiền tệ chính và một loại tiền tệ từ một thị trường mới nổi, tức là Thụy Điển. Cũng như nhiều cặp ngoại hối kỳ lạ khác, cặp Euro sang SEK thiếu tính thanh khoản giống như các cặp ngoại hối 'chính' như GBP/USDEUR/USD. Chênh lệch giữa giá 'mua' và 'bán' trên EUR/SEK thường rộng hơn.

Sức mạnh của đồng krona Thụy Điển thường được liên kết với hiệu suất của các nền kinh tế Scandinavia khác. SEK có mối tương quan chặt chẽ với các loại tiền tệ Bắc Âu khác, bao gồm krone Na Uy (NOK) và krone Đan Mạch (DKK).

โครนาเป็นสกุลเงินของสวีเดนมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2416 เมื่อมันถูกแทนที่ด้วยสกุลเงิน riksdaler ของสวีเดน ในปี 2546 56% ของผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวสวีเดนเลือกที่จะไม่แปลงเป็นเงินยูโร แม้ว่าสนธิสัญญามาสทริชต์จะระบุว่าสวีเดนมีหน้าที่ต้องแปลงสกุลเงินเป็นสกุลเงินยูโรก็ตาม

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา EUR/SEK ค่อนข้างแข็งแกร่งเพื่อหนุนเงินยูโร อย่างน้อยก็ในช่วงหลังปี 2008 หลังวิกฤตการเงินโลก EUR/SEK เพิ่มขึ้นเหนือ 11.50 โครนาต่อยูโรในปี 2552 ก่อนที่จะลดลงต่ำสุดที่ 8.26 โครนาในเดือนสิงหาคม 2555 ท่ามกลางวิกฤตหนี้ยูโรโซน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทั้งคู่อ่อนค่าลงเหลือประมาณ 10.82 โครนาต่อยูโร

Đồng krona của Thụy Điển được coi là nơi trú ẩn an toàn mặc dù nền kinh tế tương đối nhỏ của nó. Với đội ngũ nhân viên có trình độ học vấn cao, tập trung vào công nghệ, Thụy Điển đã nhanh chóng trở thành ngôi nhà chung của các công ty đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là nó miễn nhiễm với sự biến động và cặp Euro so với SEK chắc chắn đã cho thấy điều đó trong những năm qua. Quyết định nới lỏng chính sách kinh tế của chính phủ Thụy Điển từ năm 2015 đến năm 2019 đã đóng một vai trò quan trọng trong sự suy yếu của đồng krona so với đồng euro.

Bạn có biết không? Có thể kiếm được lợi nhuận khi giao dịch một tài sản, ngay cả khi giá trị của nó giảm. Sử dụng các nhà môi giới hợp đồng chênh lệch (CFD), bạn có thể mua (mua) hoặc bán (bán) trên các cặp ngoại hối như Euro với SEK. Điều này có nghĩa là nếu giá giảm và đồng krona mạnh lên so với đồng euro, bạn vẫn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách mở một vị thế bán khống.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Điều gì ảnh hưởng đến cặp tiền EUR SEK?

+ -

Giá trị của đồng euro so với đồng krona của Thụy Điển bị ảnh hưởng nặng nề bởi nhiều yếu tố kinh tế và địa chính trị, chẳng hạn như tăng trưởng toàn cầu, lạm phát, chính sách của chính phủ và tâm lý nhà đầu tư.

Nếu kinh tế toàn cầu tăng trưởng mạnh, đồng euro và đồng krona Thụy Điển đều có thể tăng giá so với các đồng tiền khác. lạm phát thấp hơn dự kiến, nó có thể dẫn đến sự tăng giá của cả hai loại tiền tệ.

Khi một trong hai ngân hàng trung ương thay đổi lãi suất hoặc tham gia vào các chương trình nới lỏng định lượng, nó có thể gây ra sự biến động của cả hai loại tiền tệ so với nhau. Nếu các nhà đầu tư lạc quan về đồng euro hoặc đồng krona của Thụy Điển, họ có thể mua nhiều tiền tệ hơn, điều này có thể làm tăng giá trị của nó.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để giao dịch EUR/SEK?

+ -

Cặp tiền EUR/SEK là một trong những cặp dễ biến động nhất trên thị trường Ngoại hối, khiến nó trở thành một cơ hội giao dịch rủi ro nhưng có khả năng sinh lời. Thời điểm tốt nhất để giao dịch cặp này sẽ khác nhau, tùy thuộc vào loại nhà giao dịch của bạn và chiến lược giao dịch của riêng bạn.

Đối với những nhà giao dịch ngắn hạn tập trung vào các biến động trong ngày, thời gian giao dịch tích cực nhất thường là vào khoảng thời gian bắt đầu của thị trường Châu Âu (8:00 CET) và khi tính thanh khoản cao, chẳng hạn như khi cả thị trường Luân Đôn và Stockholm đều mở cửa (14:30-17:00 CET). Trong những khoảng thời gian này, chênh lệch có thể thấp, giúp giảm chi phí giao dịch.

Các nhà giao dịch dài hạn, trên mặt khác, có thể muốn tập trung vào những tin tức có thể tác động đáng kể đến tỷ giá EUR/SEK. Điều này có thể bao gồm dữ liệu kinh tế như quyết định về lãi suất, số liệu GDP hoặc dữ liệu lạm phát. Những sự kiện này thường diễn ra theo lịch trình thường xuyên và có thể được nhìn thấy trước trong lịch kinh tế.

Làm thế nào để giao dịch EURSEK?

+ -

EURSEK có xu hướng biến động cao, vì vậy, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải hiểu cách quản lý rủi ro khi giao dịch cặp tiền này. Dưới đây là một số mẹo để giao dịch EURSEK:

1. Theo dõi các Sự kiện Bất ngờ – Vì đây là một cặp không ổn định nên điều quan trọng là phải biết bất kỳ tin tức hoặc diễn biến nào có thể ảnh hưởng đến tỷ giá EURSEK.
2. Sử dụng Công cụ Quản lý Rủi ro – Bạn có thể sử dụng các lệnh cắt lỗ và lệnh giới hạn để giới hạn rủi ro của bạn khi giao dịch cặp này.
3. Sử dụng Phân tích kỹ thuật – Phân tích kỹ thuật có thể là một công cụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch muốn thực hiện giao dịch thành công trên EURSEK. cặp này để bạn có thể dự đoán tốt hơn hướng tương lai của nó.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg