expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Đồng Euro (EUR) và Krona Thụy Điển (SEK) đã được giao dịch tích cực trên thị trường ngoại hối kể từ năm 1999. Đồng tiền này được ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 1999 và là một phần của liên minh kinh tế và tiền tệ giữa các quốc gia trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu.
Krona Thụy Điển là đơn vị tiền tệ chính thức của Thụy Điển kể từ năm 1873. Đồng tiền này thay thế đồng riksdaler như một phần của Liên minh tiền tệ Scandinavia, nơi đã giới thiệu các phiên bản bản địa của đồng Krona cho Đan Mạch và Thụy Điển.

Mã Krona của Thụy Điển trên thị trường ngoại hối là SEK. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao dịch Krona Thụy Điển với nhiều loại tiền tệ khác nhau, bao gồm cả Euro. Giá EUR / SEK năm 1999 là 1 / 9,4. Hôm nay, EUR / SEK giao dịch với cùng một mức giá.

Giá EUR / SEK vẫn khá nhất quán. Tỷ giá hối đoái mở cửa ở mức 1 Euro lên 9,4 Krona Thụy Điển vào năm 1999. Nó tăng vọt lên 1 / 11,5 vào năm 2009 sau một thời gian trì trệ trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Euro là đồng tiền được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới, theo mặc định, cặp tiền EUR / SEK trở nên phổ biến. Đây không phải là cặp tiền phổ biến nhất theo khối lượng giao dịch, nhưng nó vẫn là thị trường ngoại hối có đủ thanh khoản cho các nhà giao dịch bán lẻ.

Giao dịch ngoại hối cho phép bạn suy đoán về biến động giá của các cặp tiền tệ, bao gồm EUR / SEK. Các đơn vị tiền tệ được liệt kê theo cặp vì bạn đang giao dịch giá trị của thứ này với giá khác. Nói cách khác, bạn đang trao đổi một loại tiền tệ này sang một loại tiền tệ khác. Do đó, khi bạn nhìn vào giá EUR / SEK, bạn đang xem xét hai đơn vị tiền tệ: đồng tiền gốc và đồng tiền định giá.

Cơ sở được liệt kê ở bên trái của dấu gạch chéo ngược, đồng tiền định giá được liệt kê ở bên phải. Giá EUR / SEK xem bạn cần bao nhiêu đồng tiền định giá (SEK) để mua một đơn vị tiền tệ cơ sở (EUR). Tiếp tục mua EUR / SEK có nghĩa là bạn tin rằng đồng tiền cơ sở sẽ tăng giá trị so với báo giá. Nếu bạn bán khống, bạn tin rằng đồng tiền định giá sẽ tăng giá trị so với giá cơ sở.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg