expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Euro sang Złoty

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Cặp tiền tệ EUR/NOK bao gồm đồng Euro, tiền tệ chính thức của các quốc gia tạo thành Eurozone và Krone Na Uy, được sử dụng ở Na Uy. Cặp tiền tệ này là một cặp rất thú vị để xem, vì nó có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi các sự kiện địa chính trị, cung và cầu của hai loại tiền tệ, giá dầu và dữ liệu kinh tế từ cả Na Uy và Eurozone.

Về bản chất, Krone Na Uy rất nhạy cảm với những thay đổi về giá dầu. Điều này là do thực tế là Na Uy có một ngành công nghiệp xuất khẩu dầu khí lớn, vì vậy khi giá dầu thô tăng hoặc giảm đáng kể, nó sẽ có ảnh hưởng đến giá trị của krone. Như vậy, bất kỳ tin tức nào liên quan đến sản xuất dầu thô hoặc các sự kiện địa chính trị khác liên quan đến dầu đều có thể khiến cặp tiền tệ EUR/NOK dao động.

Lịch sử giá của cặp tiền tệ EUR/NOK trong năm qua đã chứng kiến ​​một số mức cao và mức thấp ấn tượng. Mức cao nhất đạt được trong 5 năm qua là 12,5 vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, trong khi mức thấp nhất là 9,43 vào ngày 22 tháng 6 năm 2018. Các cấp độ này đại diện cho sự khác biệt 17% giữa điểm cao điểm và máng.

Trong 12 tháng qua, cặp tiền tệ đã thấy phạm vi trung bình từ 11,6 đến 9,6, chênh lệch 17,24%. Biết lịch sử giá này có thể là một công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch khi họ lên kế hoạch cho các chiến lược tiền tệ của họ và đánh giá rủi ro tiềm ẩn. Các nhà đầu tư cũng nên để mắt đến các phát triển tin tức liên quan đến cả Liên minh châu Âu và Na Uy có thể ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái EUR/NOK.

Cặp tiền tệ Euro và Ba Lan Złoty (EURPLN) là lựa chọn phổ biến của các nhà giao dịch do tính thanh khoản lớn trên thị trường, chênh lệch thấp và chi phí giao dịch thấp. EURPLN đại diện cho hai nền kinh tế lớn nhất ở Trung Âu – Đức và Ba Lan, cả hai đều là thành viên của Liên minh Châu Âu.

Ngoài EURPLN, các nhà giao dịch cũng nên xem xét các cặp tiền tệ khác khi giao dịch. Đồng Euro là loại tiền tệ được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới và có rất nhiều cặp khác liên quan đến đồng Euro mang đến nhiều cơ hội khác nhau cho các nhà giao dịch. Chúng bao gồm EURUSD (Euro/Đô la Mỹ), EURGBP (Euro/Bảng Anh)EURCAD (Euro/Đô la Canada). Bằng cách xem xét nhiều loại tiền tệ, các nhà giao dịch có thể tiếp xúc với các thị trường khác nhau và đa dạng hóa danh mục đầu tư giao dịch của họ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg