expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Euro sang HKD

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Cặp EURHKD là một cặp tiền tệ đại diện cho tỷ giá hối đoái giữa đồng Euro và đồng đô la Hồng Kông. Nó cho thấy cần bao nhiêu đô la Hồng Kông để mua một Euro. Đây là cách hoạt động chuyển đổi: ví dụ, nếu tỷ giá Euro sang HKD hiện tại là 9,50 và bạn muốn chuyển đổi 100 Euro thành đô la Hồng Kông, bạn sẽ nhân 100 với 9,50 để nhận được 950 đô la Hồng Kông.

Lịch sử của cặp đôi quay trở lại thời mà Hồng Kông là thuộc địa của Anh, và tiền tệ của nó được gắn với bảng Anh. Vào năm 1972, đồng đô la Hồng Kông đã được chốt vào đồng đô la Mỹ, và cái chốt này vẫn còn được đặt ra cho đến ngày nay. Euro, mặt khác, được giới thiệu vào năm 1999, và cặp EURHKD bắt đầu giao dịch ngay sau đó. Giá trị của cặp đôi bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố, bao gồm các chỉ số kinh tế, các sự kiện chính trị và sự khác biệt về sự khác biệt giữa Eurozone và Hồng Kông.

Cặp EURHKD là một cặp ngoại hối tương đối nhỏ đã chứng kiến ​​sự biến động khá lớn kể từ khi được giới thiệu vào đầu những năm 2000. Trong những năm đầu của giao dịch, tỷ giá hối đoái khá ổn định, bay lơ lửng trong khoảng từ 8,00 đến 8,50. Tuy nhiên, với sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, tỷ giá hối đoái bắt đầu dao động rộng rãi hơn, đạt mức cao là 11,29 vào cuối năm đó. Sau cuộc khủng hoảng, tỷ giá hối đoái giảm dần và từ năm 2012 đến 2018, nó vẫn tương đối ổn định, dao động trong khoảng từ 8,50 đến 9,50.

Tuy nhiên, vào năm 2019, tỷ giá hối đoái bắt đầu tăng trở lại, đạt mức cao 10,87 vào đầu năm 2020. Điều này phần lớn là do bất ổn chính trị ở Hồng Kông và lo ngại về tác động của Chiến tranh thương mại Hoa Kỳ-Trung đối với nền kinh tế Hồng Kông. Kể từ đó, tỷ giá hối đoái vẫn không ổn định, được thúc đẩy bởi các yếu tố khác nhau, bao gồm các chỉ số kinh tế, các sự kiện chính trị và thay đổi lãi suất.

Các thương nhân có thể xem xét giao dịch cặp này vì nhiều lý do, chẳng hạn như tiềm năng lợi nhuận thông qua biến động giá, hoặc để chống lại các rủi ro liên quan đến việc tiếp xúc với đồng đô la Euro hoặc đồng đô la Hồng Kông.

Các cặp tiền tệ khác mà các nhà giao dịch có thể xem xét bao gồm các cặp chính như EURUSD, GBPUSD, USDJPY và AUDUSD, cũng như các cặp nhỏ như EURJPY, GBPJPY, AUDJPY và EURGBP. Việc lựa chọn cặp tiền tệ nào để giao dịch cuối cùng phụ thuộc vào các chiến lược và mục tiêu giao dịch cá nhân.

Điều quan trọng cần lưu ý là giao dịch ngoại hối liên quan đến rủi ro đáng kể và các nhà giao dịch nên xem xét cẩn thận các mục tiêu chấp nhận rủi ro và đầu tư của họ trước khi tham gia bất kỳ giao dịch nào. Ngoài ra, các thương nhân nên được thông báo về những phát triển kinh tế và chính trị mới nhất có thể ảnh hưởng đến các cặp tiền tệ đã chọn của họ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg