expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Euro sang AUD

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

EURAUD là một cặp tiền tệ chính đại diện cho tỷ giá hối đoái giữa đồng euro (tiền tệ chung của Liên minh châu Âu) và đồng đô la Úc (tiền tệ chính thức của Úc). Nó đo lường số lượng đô la Úc là cần thiết để mua một euro. Đây là cách mà việc chuyển đổi hoạt động: nếu tỷ giá hối đoái EURAUD là 1,5 chẳng hạn, thì 1 Euro sẽ có giá trị 1,5 đô la Úc.

Lịch sử của EURAUD có thể được bắt nguồn từ việc giới thiệu đồng euro vào năm 1999, khi nó thay thế Đơn vị tiền tệ châu Âu (ECU) làm tiền tệ chính thức của Liên minh châu Âu. Euro đã trở thành một trong những loại tiền tệ được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới, trong khi đồng đô la Úc cũng là một loại tiền tệ phổ biến trên thị trường ngoại hối toàn cầu.

Trong những năm qua, tỷ giá hối đoái giữa EURAUD đã dao động rất nhiều do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm thay đổi lãi suất, hiệu quả kinh tế, các sự kiện chính trị và xu hướng thị trường toàn cầu. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng cặp để suy đoán về những biến động này để thu lợi từ những thay đổi trong tỷ giá hối đoái.

Lịch sử giá của EUR/AUD đã chứng kiến những biến động đáng kể trong những năm qua do các yếu tố kinh tế, chính trị và toàn cầu khác nhau.

Đầu những năm 2000, đồng euro được giới thiệu như một loại tiền tệ, và kể từ đó, tỷ giá hối đoái EUR/AUD đã biến động. Trong những năm sau khi giới thiệu, đồng euro tương đối yếu so với đồng đô la Úc và tỷ giá hối đoái đạt mức thấp khoảng 1,35 vào năm 2008. Tuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, đồng euro được đánh giá cao so với đồng đô la Úc và tỷ giá hối đoái đạt mức cao khoảng 2,10 vào năm 2012.

Kể từ đó, tỷ giá hối đoái EUR/AUD đã dao động giữa hai cấp độ này, với các đột biến và giảm dần do các sự kiện kinh tế và chính trị như thay đổi lãi suất, chính sách của ngân hàng trung ương và điều kiện kinh tế toàn cầu. Nhìn chung, lịch sử giá của cặp này phản ánh sự tương tác phức tạp giữa các yếu tố kinh tế và các sự kiện địa chính trị tác động đến thị trường tiền tệ toàn cầu.

EUR/AUD là một cặp tiền tệ phổ biến để giao dịch vì nó liên quan đến hai loại tiền tệ chính và đại diện cho tỷ giá hối đoái giữa Eurozone và Úc. Các nhà giao dịch có thể chọn giao dịch cặp này vì nó có thể cung cấp các cơ hội đáng kể về lợi nhuận do thanh khoản và biến động cao của nó.

Các cặp tiền tệ khác mà các nhà giao dịch có thể xem xét bao gồm các cặp chính như USD/JPY, GBP/USD và EUR/USD, cũng như các cặp kỳ lạ như USD/thử, USD/ZAR và EUR/EUR. Việc lựa chọn cặp tiền tệ để giao dịch phụ thuộc vào chiến lược và sở thích giao dịch cá nhân của thương nhân. Điều quan trọng là nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích bất kỳ cặp tiền tệ nào trước khi giao dịch để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục