expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

CHF JPY

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Cặp tiền tệ CHF/JPY, còn được gọi là đồng franc Thụy Sĩ và đồng yên Nhật, là một lựa chọn phổ biến trong số các thương nhân trên toàn thế giới. Tỷ lệ chéo này cung cấp thanh khoản mạnh mẽ và chênh lệch thấp, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn vào hoặc thoát các vị trí một cách kịp thời. Tỷ lệ JPY CHF có thể bị ảnh hưởng bởi tin tức kinh tế từ cả Thụy Sĩ và Nhật Bản, cũng như các quyết định chính sách địa chính trị và tiền tệ của cả hai quốc gia.

Nó cũng phải chịu rủi ro từ các sự kiện toàn cầu như đại dịch coronavirus. Do đó, các nhà giao dịch phải vẫn nhận thức được tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến cặp tiền tệ này trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Cặp tiền tệ CHF JPY chắc chắn đã có tỷ lệ thăng trầm trong nhiều năm qua, với giá từ mức thấp nhất là 60,82 vào ngày 17 tháng 11 năm 2000 đến cao nhất là 153,73 vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Trong thời gian này, chúng tôi đã thấy nhiều máng và Đỉnh cao có thể làm cho một môi trường giao dịch rất thú vị. Mặc dù cặp đôi có thể biến động, việc tìm kiếm cơ hội trong xu hướng lịch sử giá của nó có thể chứng minh là một liên doanh có lợi nhuận cho các nhà giao dịch hiểu biết.

Như mọi khi, điều quan trọng là phải để mắt đến tin tức và các sự kiện hiện tại để đưa ra quyết định sáng suốt và đi trước trò chơi. Với tất cả những điều này trong tâm trí, cặp tiền tệ CHF JPY có thể tạo ra một cơ hội giao dịch thú vị và có khả năng có lợi nhuận.

Cặp tiền tệ CHF/JPY là lý tưởng cho các nhà giao dịch đang tìm cách tận dụng các chuyển động nhỏ trong tỷ giá hối đoái. Cả đồng franc Thụy Sĩ và đồng yên Nhật đều có biến động tương đối thấp so với các loại tiền tệ chính khác, nhưng những động thái kịch tính của chúng khi chúng xảy ra có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Các nhà giao dịch quan tâm đến cặp này có thể tận dụng lợi thế của sự chênh lệch chặt chẽ giữa hai loại tiền tệ, có thể cung cấp một cơ hội tốt cho lợi nhuận.

Đối với những người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, có những cặp tiền tệ khác mà các nhà giao dịch nên xem xét. Cặp EUR/USD là cặp được giao dịch nhiều nhất trên thế giới và nó cung cấp nhiều cơ hội cho các thương nhân. Các cặp AUD/USD và GBP/USD cũng là những lựa chọn phổ biến, và cả ba cặp này đều cung cấp sự lây lan thấp.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg