expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

AUD sang NZD

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Về

Lịch sử

Tại Sao Giao Dịch?

Đồng đô la Úc, phân biệt đồng đô la Mỹ bằng cách viết tắt nó là $ hoặc AU $, là tiền tệ pháp lý của Úc và tất cả các lãnh thổ của nó - đảo Norfolk, đảo Cocos hoặc Keeling và Đảo Giáng sinh. Nó cũng là tiền tệ của Tuvalu, Nauru và Kiribati, là những quốc gia có chủ quyền ở Thái Bình Dương. Nó cũng là đấu thầu hợp pháp ở Papua New Guinea và Quần đảo Solomon cho đến giữa những năm 1970. AUD được giới thiệu vào năm 1966, thay thế đồng bảng Anh cũ. Tuy nhiên, tỷ giá hối đoái của nó đã được cố định vào bảng Anh với tỷ lệ từ 2 đô la đến Anh £ 1 cho đến năm 1977

Đồng đô la New Zealand được gọi là Tāra o Aotearoa ở Māori, được phân biệt hình thức đồng đô la Mỹ là New Zealand hoặc $ nz. Tất nhiên, đó là đấu thầu hợp pháp của New Zealand, nhưng cũng là Quần đảo Pitcairn, Tokelau, sự phụ thuộc của Ross, Niue và Quần đảo Cook. Các đồng xu 1 New Zealand mô tả một con chim kiwi, và nzd thường được gọi là kiwi.

Cặp tiền tệ Audnzd bị ảnh hưởng nặng nề bởi sức mạnh tương đối của hai nền kinh tế, với Australia trong lịch sử có một nền kinh tế mạnh mẽ hơn New Zealand. Trong những năm qua, điều này đã dẫn đến sự biến động đáng kể về giá cho cặp tiền tệ Audnzd. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, đã có một xu hướng ổn định hơn về giá vì cả hai loại tiền tệ đã tăng cường phù hợp với nhau. Audnzd đã giao dịch vào khoảng 1.08 kể từ năm 2018, sau khi giảm mạnh từ 1.36 vào năm 2011.

Hiểu lịch sử giá cho Audnzd có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về hướng đi trong tương lai của cặp tiền tệ này và giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi nói đến chiến lược giao dịch của họ.

Khi nói đến giao dịch Audnzd, có một vài điều cần xem xét. Đầu tiên, đây là một cặp tiền tệ kỳ lạ thường không trải nghiệm mức độ biến động tương tự như một số cặp được giao dịch phổ biến hơn. Ngoài ra, đồng đô la Úc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách cặp tiền tệ này di chuyển, vì vậy hiểu cách AUD bị ảnh hưởng bởi các sự kiện kinh tế và thông cáo tin tức có thể có lợi.

Một cặp tiền tệ khác đáng để xem xét cho những người quan tâm đến giao dịch Audnzd là GBPJPY. Đồng hồ sterling và đồng yên Nhật Bản đều là những loại tiền tệ chính có xu hướng di chuyển theo hướng ngược lại, điều này có thể dẫn đến một số cơ hội giao dịch thú vị.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg