expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

AUD CHF

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Cặp tiền tệ AUD/CHF cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội giao dịch độc đáo do mối quan hệ mạnh mẽ giữa hai nền kinh tế này. Đồng đô la Úc, còn được gọi là Aussie hoặc Oz, là loại tiền tệ được giao dịch nhiều thứ sáu trên thế giới và được nhiều ngân hàng trung ương coi là tiền tệ dự trữ đáng tin cậy. Trong khi đó, franc Thụy Sĩ là một trong những loại tiền tệ được tìm kiếm nhiều nhất, nhờ danh tiếng của Thụy Sĩ về sự ổn định kinh tế và tình trạng nơi trú ẩn an toàn của nó.

Cặp AUD/CHF thường được coi là một hàng rào tốt chống lại các cuộc khủng hoảng tài chính, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Hơn nữa, do mối tương quan mạnh mẽ giữa giá cả hàng hóa và đồng đô la Úc, cặp này có thể được sử dụng như một ủy quyền cho nhu cầu và cung cấp hàng hóa trên toàn thế giới. Các nhà giao dịch có thể tìm cách tận dụng bất kỳ thay đổi nào trong tỷ giá hối đoái giữa hai loại tiền tệ này, làm cho cặp này trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các nhà giao dịch ban ngày có sự thèm ăn rủi ro.

Cặp tiền tệ AUD/CHF đã chứng kiến ​​một loạt các chuyển động giá trong những năm qua. Tỷ lệ cao nhất được ghi nhận vào ngày 2 tháng 11 năm 2007 khi đạt 1,06, trong khi tỷ lệ thấp nhất được chứng kiến ​​vào ngày 20 tháng 3 năm 2020 khi giảm xuống còn 0,57. Các thương nhân nên nhận thức được những thái cực này vì chúng có thể ảnh hưởng đến các chiến lược giao dịch của họ.

Điều quan trọng là luôn cập nhật các tin tức và sự kiện thị trường mới nhất để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch cặp này. Nếu bạn muốn tận dụng bất kỳ chuyển động giá tiềm năng nào, điều cần thiết là phải có sự hiểu biết rõ ràng về các xu hướng lịch sử cho cặp tiền tệ này.

Cặp tiền tệ AUD CHF có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch muốn tận dụng các cơ hội thị trường. Việc ghép đôi này có hai loại tiền tệ có thanh khoản cao, giúp nó dễ dàng và hiệu quả về chi phí để giao dịch. Nó cũng có biến động tương đối thấp, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể đưa ra các quyết định ra vào chính xác hơn khi giao dịch cặp. Hơn nữa, cặp này thường được sử dụng như một hàng rào chống lại các cặp tiền tệ khác, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Ngoài AUD CHF, các nhà giao dịch cũng nên xem xét giao dịch cặp EUR USD, cũng như cặp GBP USD. EUR USD là một trong những cặp tiền tệ được giao dịch thường xuyên nhất và cung cấp thanh khoản tuyệt vời và chênh lệch chặt chẽ. GBP USD, trong khi đó, là cặp tiền tệ được giao dịch nhiều thứ ba và cung cấp sự cân bằng tốt của cả biến động và thanh khoản. Cả hai cặp có thể cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội tuyệt vời để giao dịch có lợi nhuận và đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng

*อาจมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và với vốn đầu tư thấp.

Ngoại hối
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Tận hưởng tính thanh khoản lớn

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg