expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Yearn Finance

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Yearn Finance (YFIUSD) đã nhanh chóng trở thành một trong những giao thức tài chính phi tập trung phổ biến nhất trong hệ sinh thái DEFI. Được thành lập vào năm 2020 bởi Andre Cronje, tài chính khao khát nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cơ hội canh tác năng suất cao và chiến lược quản lý tài sản tự động cho tiền điện tử của họ.

Với cách tiếp cận sáng tạo đối với tokenomics và sản lượng canh tác, tài chính khao khát đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng và áp dụng rất lớn trong năm qua. Nền tảng này cung cấp một loạt các sản phẩm và tính năng bao gồm các hầm năng suất, nhóm thanh khoản, mã thông báo quản trị và giao dịch đòn bẩy. Khao khát cũng cung cấp cho người dùng một dịch vụ cho vay/vay miễn phí thông qua tích hợp AAVE của họ. Với cách tiếp cận độc đáo đối với các giao thức Defi, tài chính khao khát đã trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu trên thị trường.

Yearn Finance (YFIUSD) đã có một hành trình đáng kinh ngạc trong 5 năm qua. Vào ngày 9 tháng 5 năm 2021, nó đạt giá được ghi nhận cao nhất là 93435,53 USD và kể từ đó, đã chứng kiến sự sụt giảm chậm nhưng ổn định so với giá giao dịch hiện tại gần 6000 USD. Giá được ghi nhận thấp nhất là 4069,14 USD vào ngày 12 tháng 6 năm 2022. Đây là một tài sản thú vị để chú ý vì nó rất biến động và có thể xoay quanh một trong hai cách tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Là một nhà giao dịch, điều quan trọng là giữ cảnh giác và nhận thức được các chuyển động giá. Một phân tích cẩn thận về lịch sử của tài sản có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về hành vi trong tương lai của nó. Ngoài ra, bằng cách hiểu các chu kỳ thị trường khác nhau, người ta có thể tìm kiếm cơ hội để tạo ra lợi nhuận.

Rõ ràng là tài chính khao khát (YFIUSD) rất hấp dẫn đối với các nhà giao dịch vì một số lý do, chẳng hạn như thanh khoản cao và chi phí giao dịch thấp. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với một số nhược điểm bao gồm thiếu các tùy chọn phòng ngừa rủi ro, các cặp giao dịch hạn chế và thị trường tương đối thanh khoản.

May mắn thay, có một số mã thông báo khác mà các nhà giao dịch có thể xem xét nếu tài chính khao khát (YFIUSD) không phù hợp. Chẳng hạn, Bitcoin (BTCUSD) là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn đầu tư vào một loại tiền điện tử an toàn với thanh khoản cao và chi phí giao dịch thấp. Ethereum (ETHUSD) là một lựa chọn phổ biến khác vì nó cung cấp một loạt các cặp giao dịch và tùy chọn phòng ngừa rủi ro. Cuối cùng, có một số altcoin và mã thông báo khác cung cấp cho các nhà giao dịch các tính năng và cơ hội độc đáo để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Cuối cùng, lựa chọn tốt nhất cho một nhà giao dịch sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu cá nhân của họ, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ mã thông báo nào.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg