expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất và đang phát triển.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Ripple là một loại tiền điện tử chạy trên mạng cùng tên, với mã XRP được sử dụng cho mã thông báo và giá XRPUSD hiển thị giá trị của mỗi đồng tiền ảo bằng đô la Mỹ. Ý tưởng cho Ripple đến từ Jed McCaleb và mạng lưới này được ra mắt vào năm 2012.

Nó cho phép các công ty và cá nhân gửi tiền trên toàn thế giới với phí và thời gian chờ đợi tối thiểu. Hệ thống này chủ yếu nhắm đến các tổ chức tài chính quốc tế lớn như ngân hàng. Hơn một trăm ngân hàng đã đăng ký với Ripple trong những năm đầu tiên, nhưng các vấn đề về khả năng mở rộng với mạng có nghĩa là phần lớn trong số họ chỉ sử dụng yếu tố nhắn tin của công nghệ.
Ripple đã gặp phải các vấn đề về quy định với Hoa Kỳ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về việc bán mã thông báo. Điều này dẫn đến việc XRP bị hủy niêm yết khỏi một số sàn giao dịch và ảnh hưởng đến giá Ripple. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, bạn vẫn có thể mua nó trên một số sàn giao dịch tiền điện tử không phải của Hoa Kỳ.

Sự biến động giá của Ripple là một vấn đề với mã thông báo XRPUSD trong hầu hết lịch sử của nó. Tổng nguồn cung là 100 tỷ đồng tiền và 55 tỷ đồng trong số đó được giữ dưới dạng ký quỹ như một cách đảm bảo sự ổn định. Giá XRP đã cho thấy phần lớn sự biến động được thấy trong thị trường tiền điện tử nói chung, với mức tăng kỷ lục vào đầu năm 2018, sau đó là sự sụt giảm trong đó mã thông báo mất hơn 90% giá trị chỉ trong vài tháng.

Từ điểm khởi điểm chưa đến một xu, đồng tiền này đã tăng lên gần 4 đô la vào đầu năm 2018, với khối lượng giao dịch khổng lồ. Tuy nhiên, sự sụt giảm sau đó đã chứng kiến ​​nó giảm xuống chỉ còn 0,26 đô la vào tháng 9 cùng năm trước khi chạm mức 0,12 đô la vào tháng 3 năm 2020. Giá Ripple bắt đầu phục hồi vào cuối năm 2020, nhưng mối đe dọa liên tục về hành động pháp lý có thể là một trong những lý do điều đó đã cản trở việc tăng trở lại mức đầu năm 2018.

Giao dịch CFD dựa trên tiền tệ XRP làm tăng sự biến động và tiềm năng thu lợi nhuận bằng cách giới thiệu khái niệm đòn bẩy cho việc đầu tư và giao dịch Ripple.

Ngoài ra, bạn có thể mua Ripple trực tiếp từ một sàn giao dịch tiền điện tử, mặc dù tại thời điểm viết bài, một số sàn giao dịch không cung cấp XRP vì vấn đề chứng khoán ở Mỹ. Đây là một động thái cần xem xét nếu bạn muốn hưởng lợi từ bất kỳ đợt tăng giá XRP nào trong tương lai, mặc dù nó cũng dẫn đến nguy cơ mất tiền nếu giá giảm một lần nữa.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg