expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

VeChain

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Là nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp hàng đầu thế giới, VeChain cung cấp một bộ công cụ và dịch vụ toàn diện để cho phép các doanh nghiệp tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh phân tán hiệu quả và an toàn.

Với chi phí giao dịch thấp, công nghệ hợp đồng thông minh tiên tiến và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, VeChain có vị trí tốt để trở thành một phần thiết yếu của nền kinh tế blockchain doanh nghiệp toàn cầu. Đối với các nhà giao dịch, VeChain cung cấp một cơ hội tuyệt vời để mua và nắm giữ VETUSD như một khoản đầu tư do thanh khoản cao và tiềm năng cho lợi ích dài hạn về giá trị. Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách suy đoán về chuyển động giá của mã thông báo VeChain.

VeChain (VETUSD) đã là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc cho các thương nhân trong năm năm qua. Sau khi đạt điểm thấp nhất là 0,002 vào ngày 8 tháng 3 năm 2020, nó đã tăng lên điểm cao nhất là 0,278 vào ngày 11 tháng 4 năm 2021.

Kể từ đó, đã có thêm gai và giảm nhưng tính đến tháng 5 năm 2023, nó đang giao dịch khoảng 0,02. Với tiềm năng biến động hơn nữa và chuyển động giá đột ngột, VETUSD là một lựa chọn thú vị cho các nhà giao dịch muốn tận dụng thị trường tiền điện tử.

Khi giao dịch VeChain (VETUSD), điều quan trọng là phải hiểu những ưu và nhược điểm đi kèm với nó. Về mặt tích cực, các nhà giao dịch có quyền truy cập vào công nghệ tiên tiến cho phép theo dõi và xác minh thời gian thực của dữ liệu chuỗi cung ứng, cũng như tốc độ giao dịch cực nhanh. Ngoài ra, mạng blockchain của nó được thiết kế để xử lý quy mô lớn, làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cho các ứng dụng tài chính toàn cầu.

Tuy nhiên, có một số rủi ro tiềm ẩn liên quan đến giao dịch VeChain (VETUSD). Ví dụ, việc sử dụng nó như một loại tiền tệ vẫn còn tương đối hạn chế và mạng chưa được thử nghiệm ở quy mô. Ngoài ra, biến động thị trường tiền điện tử có thể có nghĩa là các nhà giao dịch bị tổn thất dốc nếu giá thị trường giảm đáng kể.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg