expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

tiền điện tử Tron

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Trong khi một số loại tiền điện tử không chỉ là meme đầu cơ, thì những loại tiền điện tử khác có trường hợp sử dụng kinh doanh nghiêm túc. Đây là trường hợp của Tron, được ra mắt vào năm 2017 dưới dạng cơ sở hạ tầng chia sẻ nội dung nhằm mục đích "phân cấp web", theo lời của người sáng lập. Cơ sở hạ tầng Web 4.0 này sử dụng các hợp đồng thông minh tiên tiến để hỗ trợ chia sẻ, lưu trữ và giao dịch dữ liệu, với khả năng xử lý 2000 giao dịch mỗi giây vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Về cơ bản, Tron là một nền tảng hướng đến những người tạo nội dung kỹ thuật số để đưa dữ liệu trở lại dưới sự kiểm soát của họ mà không phải gửi nội dung của họ thông qua một trung gian tập trung như Google hoặc Meta. Mã thông báo được tạo ra do các giao dịch này là Tron. Mặc dù không phải ai cũng đồng ý rằng nó thậm chí còn là một loại tiền điện tử có giá trị thực tế, nhưng Tron thực sự có một trong những mức vốn hóa thị trường lớn nhất so với bất kỳ loại tiền điện tử nào trên thế giới.

Lịch sử giá của Tron là một câu chuyện về sự biến động to lớn. Ở mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018, khi kết thúc đợt bùng nổ tiền điện tử đầu tiên, giá của Tron đã nhanh chóng đạt 25 xu mỗi xu, sau khi tăng hơn 700% trong vài ngày. Đây là kết quả của một đợt bùng nổ đầu cơ trong thời gian rất ngắn và giá Tron nhanh chóng giảm xuống dưới 2 xu gần như ngay sau đó. Kể từ đó, Tron đã trải qua các chu kỳ bùng nổ và phá sản tương tự, nhưng giá của nó chưa bao giờ đạt gần mức cao nhất mọi thời đại.

Tron có thể có trường hợp sử dụng trong thế giới thực, cũng như tiền tệ (ví dụ: Tron được sử dụng để thuê xe đạp điện ở Singapore). Tuy nhiên, giá của nó được thúc đẩy bởi tâm lý đầu cơ, vốn có lúc lên lúc xuống do những rắc rối pháp lý đáng kể mà những người sáng lập Tron đã phải đối mặt trong nhiều năm.

Về lâu dài, vốn hóa thị trường của Tron vẫn tăng đều đặn, ngay cả sau khi tính đến các đợt bùng nổ và phá sản. Trong khi đó, khả năng tồn tại của Tron với tư cách là một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số có nghĩa là một số nhà đầu tư cảm thấy đồng tiền này tốt hơn khi là một khoản đầu tư dài hạn. Nếu Tron trở thành xu hướng chủ đạo, giá trị nắm giữ đồng Tron của một người có thể tăng lên.

Tuy nhiên, điều này không làm thay đổi thực tế rằng tất cả các đợt bùng nổ và phá sản về giá của nó đều do bong bóng đầu cơ và những rắc rối cá nhân cũng như pháp lý của những người sáng lập, chứ không phải bất kỳ thành công nào trong thế giới thực của nền tảng Tron. Đây là một tài sản dễ bay hơi, có rủi ro cao, một tài sản mà các nhà giao dịch trong ngày đặc biệt tham vọng có thể quan tâm vì lý do đó.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

FAQs

Làm thế nào để giao dịch Tron coin?

+ -

Giao dịch Tron khá đơn giản và có một vài cách khác nhau để thực hiện. Cách phổ biến nhất là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như Binance hoặc Coinbase. Trên các sàn giao dịch này, bạn có thể mua và bán TRX trực tiếp bằng tiền pháp định (ví dụ: USD) hoặc với các loại tiền điện tử khác (chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ethereum). Bạn cũng có thể sử dụng một sàn giao dịch phi tập trung như TronTrade, cho phép bạn giao dịch trực tiếp với những người dùng khác mà không cần qua trung gian.

Cuối cùng, nếu bạn là đang tìm kiếm các tùy chọn giao dịch nâng cao hơn, có một số nền tảng cung cấp giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh cho TRX. Nền tảng như Nhà giao dịch có kỹ năng hoặc Skilling cTrader, nơi bạn có thể sử dụng đòn bẩy để giao dịch Tron với lợi nhuận cao hơn. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, hãy đảm bảo thực hiện đúng. nghiên cứu của riêng bạn trước khi đi sâu vào. Giao dịch tiền điện tử là rủi ro và không dành cho tất cả mọi người, vì vậy hãy tiến hành thận trọng! Chúc giao dịch may mắn!

Tron coin được phát hành khi nào?

+ -

Tron (TRX) được phát hành vào năm 2017 bởi Justin Sun và Tron Foundation. Là một trong những đồng tiền lâu đời nhất trong không gian, nó đã có thời gian để phát triển một cơ sở người ủng hộ mạnh mẽ, dẫn đến một trong những đồng tiền phổ biến nhất tiền điện tử trên thị trường hiện nay. Mục đích chính của TRX là thu hẹp khoảng cách giữa người tạo nội dung và người dùng bằng cách tạo ra một hệ thống giải trí nội dung phi tập trung.

Bằng cách đó, nhóm đằng sau Tron nhằm mục đích tạo ra một cách mới kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số mà không có bất kỳ tài nguyên của bên thứ ba nào tham gia.Mạng Tron cũng có nền tảng blockchain và dApp riêng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh của riêng họ trên đó.Khi TRX tiếp tục đạt được sức hút trong không gian tiền điện tử, nó sẽ trở thành ngày càng phổ biến với các nhà giao dịch cũng như nhà đầu tư.

Tương lai của Tron coin là gì?

+ -

Nó hiện đang được sử dụng như một phần của lớp mạng mà các ứng dụng phi tập trung chạy trên đó. Ở mức độ đó, tiềm năng tăng giá của nó là rất lớn. Tron coin cũng có khả năng mở rộng lớn nhờ khả năng thông lượng cao. Điều này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự ổn định và độ tin cậy lâu dài từ các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số của họ.

Làm cách nào để giám sát đồng Tron?

+ -

Theo dõi hiệu suất của Tron coin tương đối đơn giản vì đây là loại tiền điện tử được giao dịch hàng đầu. Bước đầu tiên là xác định nguồn đáng tin cậy cung cấp dữ liệu giá và số liệu khối lượng theo thời gian thực. Các nền tảng biểu đồ đáng tin cậy như tradingview và trading nền tảng như Skilling, là những tài liệu tham khảo tốt để bắt đầu theo dõi hiệu suất của Tron.

Bằng cách theo dõi các nguồn này thường xuyên, các nhà giao dịch có thể xác định các mẫu đề xuất các điểm vào và thoát tiềm năng để giao dịch TRX. Một bước quan trọng khác là theo dõi tin tức liên quan đến TRON. Sự phát triển của tin tức thường có tác động trực tiếp đến biến động giá của tài sản kỹ thuật số.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg