expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Tezos

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Tezos (XTZUSD) là một nền tảng blockchain nguồn mở được phát triển và ra mắt vào năm 2018. Đây là một mạng không được phép, cho phép người dùng đặt cược mã thông báo XTZ để bảo mật mạng. Điều này có nghĩa là những người đặt cược mã thông báo của họ được thưởng thêm XTZ vì đã giúp duy trì bảo mật của mạng.

Mã thông báo XTZ đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ về giá kể từ khi ra mắt, khiến nó trở thành một tài sản hấp dẫn cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm lợi nhuận dài hạn. Như với bất kỳ loại tiền điện tử nào, giao dịch có thể gặp rủi ro và điều quan trọng là nghiên cứu thị trường một cách cẩn thận trước khi đầu tư vào Tezos (XTZUSD). Ngoài ra, có một số biện pháp bảo mật được áp dụng trên mạng Tezos giúp bảo vệ các nhà đầu tư. Bằng cách làm theo các thông lệ tốt nhất khi giao dịch Tezos (XTZUSD), các nhà đầu tư có thể tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của họ.

Giá của Tezos (XTZUSD) đã có năm năm qua cực kỳ biến động, với mức thấp 0,315 vào tháng 12 năm 2018 và mức cao là 9.175 vào tháng 10 năm 2021. Hiện tại, tiền điện tử đang giao dịch vào khoảng 0,9 vào tháng 5 năm 2023 - giảm đáng kể so với Nó cao mọi thời đại, nhưng vẫn tăng từ mức thấp nhất mọi thời đại của nó.

Mặc dù điều này có thể hơi khó khăn đối với các thương nhân, nhưng nó cũng mang đến cơ hội cho những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đầu tư vào Tezos vào đúng thời điểm. Điều quan trọng là luôn cập nhật các điều kiện thị trường và tin tức xung quanh XTZUSD để bạn được chuẩn bị khi thời điểm phát sinh.

Giao dịch Tezos (XTZUSD) là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch do tiềm năng của lợi tức đầu tư cao. XTZUSD có một lịch sử lâu dài về các chuyển động giá đáng kể, cung cấp cơ hội để có khả năng kiếm được lợi nhuận đáng kể trong thời gian ngắn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, có một số nhược điểm liên quan đến giao dịch XTZUSD cần được xem xét khi chọn mã thông báo giao dịch.

Các nhà giao dịch xem xét giao dịch XTZUSD cũng nên tính đến sự biến động tiềm năng của nó. Giá của XTZUSD có thể đu thể theo cả hai hướng, tạo ra lợi nhuận cao cho những người có khả năng dự đoán và tận dụng chính xác các phong trào này, nhưng cũng có khả năng dẫn đến tổn thất đáng kể cho những người đưa ra lựa chọn sai.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg