expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Synthetix(SNX)

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Synthetix (SNX) là một giao thức phát hành tài sản tổng hợp phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một loạt các tài sản và khả năng thế chấp việc nắm giữ tổng hợp của họ thành các mã thông báo tổng hợp-ERC-20 đại diện cho các tài sản trong thế giới thực như cổ phiếu, hàng hóa và tiền tệ fiat. SNX cũng được sử dụng để cho phép giao dịch synths, cũng như đặt phần thưởng cho những người cung cấp thanh khoản và bảo mật mạng.

Giá của SNX đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ trong vài tháng qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12. Sau khi đạt đỉnh ở mức 26,44 đô la vào ngày 14 tháng 2 năm 2021, SNX sau đó giảm xuống mức giá thấp nhất là 1,44 đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2023.

Biến động giá này làm cho SNX trở thành một tài sản giao dịch có khả năng hấp dẫn cho bất cứ ai muốn tận dụng các phong trào thị trường. Các nhà giao dịch nên lưu ý rằng giá có thể thay đổi nhanh chóng và họ có thể cần điều chỉnh các chiến lược của mình theo đó nếu họ muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Synthetix là một nền tảng dẫn xuất dựa trên Ethereum cho phép người dùng truy cập tiếp xúc với chuỗi với một loạt các tài sản. Nó đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong số các nhà giao dịch do phí thấp, dễ sử dụng và thông tin giá thời gian thực. Mạng Synthetix cũng hỗ trợ giao dịch trong nhiều loại tiền khác như Bitcoin, Ethereum, USDC và DAI.

Các thương nhân đang tìm kiếm các đồng tiền thay thế để giao dịch có thể xem xét đầu tư vào Polkadot (DOT). Polakdot là một mạng phi tập trung, hoạt động như một internet của blockchain - cho phép các mạng blockchain khác nhau kết nối và tương tác với nhau. Nó cung cấp các khoản phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh hơn so với các loại tiền điện tử truyền thống hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục