expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Stellar

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

XLMUSD đã được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng giúp thanh toán và chuyển đơn giản hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nó cũng được biết đến với phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng. Các nhà giao dịch có thể tận dụng tiềm năng của stellar (XLMUSD) thông qua CFD cung cấp cho họ quyền truy cập vào các chuyển động giá mà không thực sự sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Bằng cách giao dịch CFD trên sao, các nhà giao dịch có thể đi dài hay ngắn để suy đoán về việc giá XLMUSD sẽ tăng hay giảm. Điều này có thể được thực hiện với một loạt các chiến lược và công cụ giao dịch như lệnh dừng mất, đòn bẩy, v.v. Hơn nữa, các nhà giao dịch được hưởng lợi từ thanh khoản mà các nhà môi giới CFD cung cấp, cho phép họ mở và đóng các vị trí nhanh chóng.

Stellar (XLMUSD) đã hoạt động ấn tượng trong năm năm qua. Giá thấp nhất là 0,028 USD, được ghi nhận vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 và mức cao nhất là con số khổng lồ 0,778 USD vào ngày 9 tháng 5 năm 2021 - đó là hơn hai mươi bảy lần giá trị trước đó của nó! Tính đến tháng 5 năm 2023, nó được giao dịch khoảng 0,09 USD, cho thấy sự gia tăng đáng kể về giá của nó.

Mặc dù có một số biến động, Stellar đã là một trong những người vượt trội trong thị trường tiền điện tử. Nếu bạn đang tìm cách thêm một số tiếp xúc sao cho danh mục đầu tư của mình, bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó! Theo dõi các chuyển động của Stellar và đảm bảo bạn vào đúng lúc!

Giao dịch tiền điện tử sao (XLMUSD) có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Một mặt, tài sản được coi là có tính chất lỏng cao và có thể được giao dịch với cả hai tài sản kỹ thuật số như các loại tiền tệ Bitcoin và Fiat như USD. Điều này giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các loại tiền tệ khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào. Ngoài ra, Stellar yêu cầu chi phí giao dịch thấp, giúp tăng lợi nhuận giao dịch.

Mặt khác, Stellar vẫn được coi là một tài sản tương đối mới và do đó, luôn có nguy cơ biến động. Ngoài ra, vì nó không nổi tiếng hoặc được thành lập như Bitcoin, nên có thể có ít thanh khoản hơn cho loại giao dịch này. Do đó, các nhà giao dịch nên thực hiện nghiên cứu của họ trước khi tham gia vào bất kỳ loại vị trí nào liên quan đến xuất sắc.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg