expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Shiba Inu live chart

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất và đang phát triển.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Đôi khi, những trò nhại lại trở nên nghiêm trọng. Đây chắc chắn là trường hợp của Shiba Inu Coin, lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2020 để mua vui cho các memecoins phổ biến như Doge. Kể từ đó, các nhà đầu tư tiền điện tử đã bắt đầu coi trọng nó. Sau sự gia tăng phổ biến của Doge vào năm 2021, đối thủ cạnh tranh này bắt đầu cảm thấy những lợi ích, tăng giá trị đáng kể.

Là một memecoin, Shiba Inu không có nhiều tiện ích trong thế giới thực và phần lớn được xem như một tài sản hoàn toàn đầu cơ. Shiba Inu có tổng nguồn cung rất lớn và giá trị của nó được thúc đẩy hoàn toàn bởi tình cảm của những người hâm mộ tận tâm nhất. Dưới đây là những điều bạn cần biết về memecoin để kết thúc tất cả các memecoin, còn được một số người gọi là "kẻ giết Doge".

Câu chuyện về Shiba Inu Coin đưa ra một câu chuyện ngụ ngôn hấp dẫn về lịch sử của tiền điện tử. Ban đầu được tung ra như một trò đùa để làm trò cười cho memecoins "bơm và bán", tổng cộng 1 triệu tỷ (đó là 1 với 15 số không) đồng tiền Shiba đã được đúc khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Một nửa tổng nguồn cung bị khóa vào nhóm thanh khoản Uniswap SHIB / ETH, một sàn giao dịch phi tập trung phục vụ hệ thống tạo thị trường tự động. Một nửa còn lại được tặng cho Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum. Anh ấy gần như ngay lập tức "đốt cháy" gần như tất cả số tiền này bằng cách gửi chúng vào một ví tiền điện tử đã chết, trong khi phần còn lại của anh ấy (trị giá 1,2 tỷ đô la vào thời điểm đó) được quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ.

Mãi cho đến khi Elon Musk bắt đầu tích lũy memecoins trên Twitter, Shuba Inu mới thực sự thành công, tăng từ 0,000000000056 đô la lên mức cao 0,00008616 đô la vào tháng 10 năm 2021, tăng 150 triệu phần trăm. Kể từ đó, giá của Shiba Inu đã liên tục giảm, phản ánh sự mất quan tâm nhiều hơn đến memecoins.

Shiba Inu Coin là một trong những memecoins dễ bay hơi nhất. Giá của nó được thúc đẩy hoàn toàn bởi tâm lý của người dùng và đồng tiền này rất dễ bị thị trường thao túng. Do đó, mua và đầu tư vào tiền xu Shiba Inu với suy nghĩ về trò chơi lâu dài là một trò chơi mạo hiểm. Tất nhiên, đồng xu rất, rất rẻ, có nghĩa là bạn luôn có thể chi vài xu cho một số đồng xu và hy vọng rằng chúng sẽ tăng giá trị trong một vài năm.

Tuy nhiên, lựa chọn phổ biến hơn đối với một số người là giao dịch đồng xu và cố gắng kiếm lợi nhuận từ các biến động giá hàng ngày. Thời gian giao dịch nhanh chóng và phí thấp, có nghĩa là các nhà giao dịch trong ngày có thể dễ dàng nắm giữ các vị trí trong Shiba Inu. Nhưng đừng nhầm, giao dịch Shiba Inu thành công phụ thuộc vào khả năng của bạn để đi trước một bước trước những biến động cực đoan.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg