expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Shiba Inu live chart

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Đôi khi, những trò nhại lại trở nên nghiêm trọng. Đây chắc chắn là trường hợp của Shiba Inu Coin, lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2020 để mua vui cho các memecoins phổ biến như Doge. Kể từ đó, các nhà đầu tư tiền điện tử đã bắt đầu coi trọng nó. Sau sự gia tăng phổ biến của Doge vào năm 2021, đối thủ cạnh tranh này bắt đầu cảm thấy những lợi ích, tăng giá trị đáng kể.

Là một memecoin, Shiba Inu không có nhiều tiện ích trong thế giới thực và phần lớn được xem như một tài sản hoàn toàn đầu cơ. Shiba Inu có tổng nguồn cung rất lớn và giá trị của nó được thúc đẩy hoàn toàn bởi tình cảm của những người hâm mộ tận tâm nhất. Dưới đây là những điều bạn cần biết về memecoin để kết thúc tất cả các memecoin, còn được một số người gọi là "kẻ giết Doge".

Câu chuyện về Shiba Inu Coin đưa ra một câu chuyện ngụ ngôn hấp dẫn về lịch sử của tiền điện tử. Ban đầu được tung ra như một trò đùa để làm trò cười cho memecoins "bơm và bán", tổng cộng 1 triệu tỷ (đó là 1 với 15 số không) đồng tiền Shiba đã được đúc khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Một nửa tổng nguồn cung bị khóa vào nhóm thanh khoản Uniswap SHIB / ETH, một sàn giao dịch phi tập trung phục vụ hệ thống tạo thị trường tự động. Một nửa còn lại được tặng cho Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum. Anh ấy gần như ngay lập tức "đốt cháy" gần như tất cả số tiền này bằng cách gửi chúng vào một ví tiền điện tử đã chết, trong khi phần còn lại của anh ấy (trị giá 1,2 tỷ đô la vào thời điểm đó) được quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ.

Mãi cho đến khi Elon Musk bắt đầu tích lũy memecoins trên Twitter, Shuba Inu mới thực sự thành công, tăng từ 0,000000000056 đô la lên mức cao 0,00008616 đô la vào tháng 10 năm 2021, tăng 150 triệu phần trăm. Kể từ đó, giá của Shiba Inu đã liên tục giảm, phản ánh sự mất quan tâm nhiều hơn đến memecoins.

Shiba Inu Coin là một trong những memecoins dễ bay hơi nhất. Giá của nó được thúc đẩy hoàn toàn bởi tâm lý của người dùng và đồng tiền này rất dễ bị thị trường thao túng. Do đó, mua và đầu tư vào tiền xu Shiba Inu với suy nghĩ về trò chơi lâu dài là một trò chơi mạo hiểm. Tất nhiên, đồng xu rất, rất rẻ, có nghĩa là bạn luôn có thể chi vài xu cho một số đồng xu và hy vọng rằng chúng sẽ tăng giá trị trong một vài năm.

Tuy nhiên, lựa chọn phổ biến hơn đối với một số người là giao dịch đồng xu và cố gắng kiếm lợi nhuận từ các biến động giá hàng ngày. Thời gian giao dịch nhanh chóng và phí thấp, có nghĩa là các nhà giao dịch trong ngày có thể dễ dàng nắm giữ các vị trí trong Shiba Inu. Nhưng đừng nhầm, giao dịch Shiba Inu thành công phụ thuộc vào khả năng của bạn để đi trước một bước trước những biến động cực đoan.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

FAQs

Làm thế nào để giao dịch Shiba Inu?

+ -

Để giao dịch SHIBUSD, trước tiên bạn cần tìm một nhà môi giới CFD có uy tín cung cấp tùy chọn này. Khi bạn đã tìm thấy một sàn giao dịch, bạn sẽ cần tạo một tài khoản và gửi tiền vào đó. Khi bạn đã có tài khoản được tài trợ, bạn sẽ có thể đặt lệnh giao dịch Shiba Inu. Đây là một loại tiền điện tử dễ bay hơi và do đó, điều quan trọng là phải sử dụng các lệnh dừng lỗ khi giao dịch để hạn chế tổn thất của bạn trong trường hợp giá biến động mạnh.

Nếu đang tìm kiếm một chiến lược giao dịch nâng cao hơn, bạn cũng có thể thử sử dụng đòn bẩy khi giao dịch SHIBUSD. Đòn bẩy cho phép bạn để giao dịch số tiền lớn hơn số tiền bạn có trong tài khoản, điều này có khả năng dẫn đến lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với rủi ro thua lỗ cao hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn hiểu cách thức hoạt động của nó trước khi sử dụng.

Shiba Inu được thả khi nào?

+ -

Shiba Inu Coin được phát hành vào ngày 1 tháng 8 năm 2018. Dự án là một nhánh của Dogecoin và mã thông báo gốc của nó được gọi là SHIB. Đồng xu được đặt theo tên của giống chó Shiba Inu, cũng là bộ mặt của logo Dogecoin. Shiba Inu Coin có tổng nguồn cung là 1 triệu tỷ SHIB và thời gian tạo khối của nó là 60 giây. Đồng xu sử dụng thuật toán đồng thuận PoW và có thể được khai thác bằng ASIC. Trường hợp sử dụng chính của Shiba Inu Coin là được sử dụng như một tip tiền trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter.

Tương lai của Shiba Inu là gì?

+ -

Mặc dù giá tăng đột biến gần đây, nhưng vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh loại tiền điện tử tương đối mới này. Tương lai của Shiba Inu Coin sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi các điều kiện chung của thị trường đối với tiền điện tử. Nếu thị trường tiếp tục tăng giá, thì SHIB có khả năng tiếp tục xu hướng tăng. Tuy nhiên, nếu thị trường chuyển sang xu hướng giảm, thì SHIB có thể trải qua một số điều chỉnh.

Một yếu tố quan trọng khác sẽ ảnh hưởng đến tương lai của SHIB là việc áp dụng. Nếu nhiều người bắt đầu sử dụng và chấp nhận loại tiền điện tử này, thì giá trị của nó có khả năng tăng lên. Mặt khác, nếu việc áp dụng vẫn tương đối thấp, thì giá của SHIB có thể đình trệ hoặc thậm chí giảm.

Làm thế nào để giám sát Shiba Inu?

+ -

Nếu bạn quan tâm đến việc theo dõi tỷ giá hối đoái của Shiba Inu Coin, bạn có thể làm một số việc. Đầu tiên, bạn có thể kiểm tra các sàn giao dịch trực tuyến niêm yết giá SHIB/USD. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin hữu ích trên phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn dành riêng cho giao dịch tiền điện tử. Cuối cùng, hãy cân nhắc sử dụng nền tảng giao dịch như Skilling để nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực về giá SHIB.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục