expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Sandbox

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Giao dịch Sandbox đã trở nên phổ biến, và Skilling cung cấp một cách tuyệt vời để bắt đầu với thị trường đang phát triển này. Với sản phẩm SANDUSD của họ, bạn có thể giao dịch tiền điện tử mà không cần sở hữu tài sản cơ bản. Bạn có thể đảm nhận các vị trí về chuyển động giá trong tài sản tiền điện tử Sandbox cơ bản với giá được xác định bởi nền tảng Skilling.

Đây là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với không gian tiền điện tử chuyển động nhanh mà không phải mua và lưu trữ mã thông báo. Với SANDUSD, bạn có thể đi dài hoặc thiếu giá của Crypto Sandbox với CFD và thiết lập giao dịch ký quỹ nếu muốn. Skilling cung cấp một nền tảng an toàn cho bất cứ ai muốn tham gia vào thế giới giao dịch hộp cát.

Lịch sử giá của hộp cát trong 5 năm qua khá là biến động. Nó đạt mức thấp 0,147 vào ngày 20 tháng 6 năm 2021 và cao nhất cho đến nay là 6,795 vào ngày 19 tháng 12 năm 2021. Kể từ tháng 5 năm 2023, nó đang giao dịch với giá khoảng 0,5 đô la Mỹ, khiến nó trở thành cơ hội tuyệt vời cho các thương nhân tham gia vào hành động. Với giá của nó vẫn còn thấp, các nhà giao dịch có thể muốn xem xét thêm tài sản này vào danh mục đầu tư của họ trước khi có khả năng tăng giá trị trở lại.

Để đưa ra quyết định sáng suốt nhất, các nhà đầu tư nên thực hiện nghiên cứu và nghiên cứu dữ liệu từ lịch sử giá của Sandbox. Điều này sẽ cho phép họ hiểu cách tài sản di chuyển và chuẩn bị cho những thay đổi thị trường tiềm năng.

Giao dịch trong hộp cát có bộ lợi thế và nhược điểm riêng. Một mặt, nó có thể được sử dụng để giao dịch an toàn và ẩn danh, vì các giao dịch được ghi lại trên một sổ cái blockchain an toàn. Ngoài ra, nền tảng cho phép thực hiện gần như cơ bản để bạn không phải chờ đợi trong thời gian dài trước khi giao dịch. Nhưng mặt khác, có một số rủi ro liên quan đến giao dịch sử dụng hộp cát, chẳng hạn như biến động và biến động giá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho hộp cát, có khá nhiều thứ có sẵn. Ethereum là một lựa chọn phổ biến vì nó cung cấp khả năng tạo ra các hợp đồng thông minh có thể tự động hóa hầu hết các bước liên quan đến giao dịch. NEO là một lựa chọn khác, vì nó cung cấp thời gian giao dịch nhanh hơn và hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung khác nhau. Cuối cùng, Ripple là một loại tiền kỹ thuật số được thiết lập tốt cung cấp phí thấp và thời gian thực hiện nhanh.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg