expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

QTUM

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Qtum (phát âm là Quantum,) là một nền tảng dựa trên blockchain được thiết kế để hỗ trợ các hợp đồng và dApps thông minh. Là một giao thức blockchain kết hợp nguồn mở, Qtum kết hợp bảo mật của mô hình Bitcoin Bitcoin UTXO với công nghệ máy ảo Ethereum (EVM) để cho phép khả năng mở rộng và khả năng tương tác lớn hơn giữa các blockchain hiện có.

Bằng cách kết hợp blockchain bitcoin với công nghệ Ethereum, Qtum giải quyết nhiều điểm yếu của các ứng dụng blockchain hiện tại. Qtum là một nền tảng lý tưởng để các nhà phát triển tạo và triển khai các ứng dụng phân tán có thể tương tác với nhau một cách an toàn và hiệu quả.

Qtum đã có một lịch sử giá hỗn loạn trong năm năm qua. Giá Qtum thấp nhất là 0,77 vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 trong khi mức cao nhất là 35,38 vào ngày 2 tháng 5 năm 2021. Kể từ tháng 5 năm 2023, giá giao dịch đang dao động khoảng 3 đô la Mỹ. Điều đáng chú ý là giá của Qtum có xu hướng khá biến động, vì vậy các nhà giao dịch nên chú ý đến những rủi ro tiềm ẩn trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.

Tuy nhiên, với một nghiên cứu nhỏ và sự siêng năng, các nhà đầu tư có thể tận dụng các điều kiện thị trường hiện tại để gặt hái những phần thưởng từ khoản đầu tư của họ vào Qtum.

Qtum là một blockchain nguồn mở và tiền điện tử được thiết kế để cho phép các giao dịch an toàn giữa nhiều bên. Qtum kết hợp công nghệ máy ảo Bitcoin Core và Ethereum để tạo ra một nền tảng hỗ trợ các hợp đồng thông minh, các ứng dụng phi tập trung (DApps), v.v.

Một trong những lợi thế chính của giao dịch Qtum là nó cung cấp một nền tảng an toàn để thực hiện các hợp đồng thông minh và tương tác với dApps. Hơn nữa, cơ chế đồng thuận lai của nó cung cấp tốc độ giao dịch nhanh hơn so với các blockchain chuỗi đơn như Bitcoin. Ngoài ra, Qtum sử dụng hệ thống chứng minh (PoS), giúp nó có khả năng chống lại 51% các cuộc tấn công hơn. Điều này làm cho Qtum trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch muốn có thêm một lớp bảo mật.

Mặt khác, Qtum vẫn còn tương đối mới, điều đó có nghĩa là nó có thể biến động hơn so với một số loại tiền điện tử kỳ cựu như BitcoinEthereum. Ngoài ra, đôi khi giới hạn thị trường thấp của nó có thể làm cho giao dịch Qtum trở nên khó khăn, vì có thể khó tìm thấy tính thanh khoản.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg