expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

NEO coin price

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Tương tự như Ethereum, Neo là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng phát triển các hợp đồng thông minh và tài sản kỹ thuật số. Nó được thiết kế ở Trung Quốc và có ý nghĩa thân thiện với các chính sách quản lý của Trung Quốc, sau một cuộc đàn áp trong nước đối với Bitcoin và Ethereum. Đổi lại, điều này làm cho Neo trở thành một loại tiền điện tử đáng tin cậy hơn nhiều đồng tiền mới nổi khác.

Điều đáng chú ý là kể từ khi nó bắt đầu ở Trung Quốc, các hoạt động khai thác rộng lớn cho Neo Coin đã có ảnh hưởng đáng kể đến môi trường. Điều này là do khai thác Neo là một trong những quy trình khai thác tiền điện tử tiêu tốn nhiều năng lượng nhất hiện có. Là một tài sản, Neo Coin là một đồng tiền có tính biến động cao khác đã chứng kiến những thăng trầm đáng kể, với hiệu suất của nó gắn liền với sự phát triển của mạng lưới Neo và tin tức quy định trong nước của Trung Quốc.

Lịch sử giá của Neo Coin phản ánh rất chặt chẽ các xu hướng tiền điện tử chung trong phần lớn thời gian tồn tại của nó. Đỉnh điểm của nó đã xuất hiện cùng với nhiều loại khác vào đầu năm 2018, ngay khi bong bóng tiền điện tử đầu tiên sắp vỡ. Tại đây, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 170 USD, trước khi nhanh chóng giảm xuống khoảng 8 USD.

Kể từ đó, sự tăng trưởng của Neo đã gắn liền với thị trường tiền điện tử nói chung, với giá của nó một lần nữa tăng vọt lên trên 100 USD vào cuối năm 2021, đỉnh điểm của bong bóng tiền điện tử gần đây nhất.
Trong suốt quý đầu tiên của năm 2022, giá Neo Coin liên tục giảm, một phần do sự bất ổn kinh tế toàn cầu cũng như các vấn đề trong nền kinh tế Trung Quốc và môi trường pháp lý cụ thể.

Triển vọng giá dài hạn cho Neo không phải là đặc biệt lạc quan, mặc dù các nhà dự báo đã sai trong quá khứ. Đối với những người đang tìm cách mua và nắm giữ, nên theo dõi chặt chẽ các tin tức quy định, vì điều này có xu hướng tác động rất lớn đến biến động giá của đồng tiền này.

Đối với các nhà giao dịch đầu cơ, cần lưu ý rằng Neo Coin có tính biến động mạnh và có thể mang lại nhiều cơ hội để khai thác các biến động gia tăng trong suốt ngày giao dịch.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg