expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Monero

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Monero cũng phổ biến với những người tìm kiếm một hình thức tiền phi tập trung và không được phép. Do đó, nó đã có được sự ưu ái giữa những người đam mê tài sản kỹ thuật số, thương nhân, thương nhân và nhà đầu tư. Với sự phổ biến ngày càng tăng, nó đã trở thành một trong những tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch hàng ngày. Như vậy, Monero là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn đầu tư vào một hình thức tiền kỹ thuật số an toàn và riêng tư.

Tương lai có vẻ tươi sáng đối với Monero, với sự tập trung mạnh mẽ vào quyền riêng tư tiếp tục thu hút nhiều người dùng và thương nhân hơn. Bản chất phi tập trung của nó cũng cung cấp thêm một lớp bảo mật, khiến nó trở thành một lựa chọn an toàn cho bất cứ ai muốn lưu trữ an toàn tài sản kỹ thuật số. Khi không gian tiền điện tử tiếp tục phát triển, Monero có vị trí tốt để trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch hàng ngày.

Giá của Monero (XMRUSD) đã khá biến động trong 5 năm qua, từ mức thấp là 26,704 vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 đến mức cao 517,62 vào ngày 2 tháng 5 năm 2021. Bây giờ Sự suy giảm đáng kể từ mức cao mọi thời đại của nó.

Mặc dù có sự giảm giá chung trên thị trường, nhưng vẫn có khả năng giá Monero tăng lên do công nghệ sáng tạo và cơ sở người dùng đang phát triển. Các nhà đầu tư nên để mắt đến các chuyển động giá XMRUSD và sẵn sàng tận dụng bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào trong tương lai gần.

Khi giao dịch XMR/USD, có một số cân nhắc quan trọng rằng các nhà giao dịch phải tính đến. Thứ nhất, trong khi XMR cực kỳ lỏng và rất dễ bay hơi, giá của nó vẫn khá biến động, điều này có thể dẫn đến sự thay đổi lớn hơn về giá cả và tăng rủi ro. Thứ hai, XMR chưa có sẵn rộng rãi trên các trao đổi chính có thể gây khó khăn cho việc truy cập tài sản với số lượng lớn. Cuối cùng, các nhà giao dịch nên luôn luôn nhớ rằng tiền điện tử vẫn là một loại tài sản tương đối mới với một tương lai không chắc chắn.

Cũng như giao dịch XMR/USD, có nhiều công cụ tài chính khác mà các nhà giao dịch có thể xem xét. Chúng bao gồm các công cụ phái sinh như tùy chọn, tương lai và CFD cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng suy đoán về giá tương lai của XMR hoặc các tài sản khác mà không phải sở hữu chúng hoàn toàn. Ngoài ra còn có nhiều quỹ và quỹ ETF khác nhau cung cấp tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử theo cách đa dạng hơn. Cuối cùng, các nhà giao dịch có thể xem xét giao dịch với đòn bẩy để tăng lợi ích tiềm năng của họ mà còn phóng đại các tổn thất tiềm năng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg