expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

LTC JPY

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Litecoin sang Yên Nhật (LTCJPY) là một tài sản giao dịch ngoại hối phổ biến. Nó cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí trên thị trường tiền điện tử. Không giống như các loại tiền kỹ thuật số khác, Litecoin có mức thanh khoản tương đối cao khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà giao dịch cần nhanh chóng vào hoặc thoát khỏi vị trí của họ. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Litecoin sang Yên Nhật thường cao và cho phép các nhà giao dịch dễ dàng tận dụng các biến động của thị trường.

Điều này, kết hợp với phí giao dịch thấp, làm cho nó trở thành một tài sản hấp dẫn đối với các nhà giao dịch ngoại hối. Việc sử dụng đòn bẩy cũng mang lại cho các nhà giao dịch khả năng tăng khả năng tiếp cận vốn đồng thời hạn chế thua lỗ trên các thị trường biến động. Do đó, LTCJPY là một tài sản tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư giao dịch của bạn và tận dụng lợi thế của thị trường tiền điện tử có nhịp độ nhanh.

LTCJPY đã có xu hướng tăng đáng kể trong 5 năm qua. Nó đạt mức thấp nhất là 2589,28 JPY vào ngày 9 tháng 12 năm 2018 và mức cao nhất là 40635,84 JPY vào ngày 2 tháng 5 năm 2021. Hiện đang giao dịch quanh mức 12000 JPY kể từ tháng 5 năm 2023. Đây có thể là một cơ hội mua duy nhất vì nó vẫn còn cách xa mức giá cuối cùng -thời gian cao và có thể cung cấp phần thưởng tiềm năng.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải luôn áp dụng các chiến lược quản lý rủi ro khi tham gia thị trường và nhận thức được bất kỳ yếu tố nào có khả năng ảnh hưởng đến biến động giá.

Ưu điểm của giao dịch cặp này là LTCJPY có tính thanh khoản cao và cung cấp mức chênh lệch thấp. Điều này giúp các nhà giao dịch dễ dàng vào và thoát khỏi các vị thế một cách nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi sự trượt giá đáng kể. Hơn nữa, Yên Nhật là một loại tiền tệ tương đối ổn định, khiến nó ít bị biến động nhanh hơn so với một số loại tiền tệ chính khác, điều này có thể mang lại sự ổn định hơn khi giao dịch cặp tiền này.

Nhược điểm của giao dịch cặp này là Yên Nhật có thể phải chịu một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như kiểm soát vốn. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch phải nhận thức được bất kỳ quy định tiềm năng nào khi xem xét cặp này cho chiến lược giao dịch của họ. Ngoài ra, vì LTCJPY không phải là một cặp tiền tệ chính nên nó có thể không cung cấp tính thanh khoản hoặc mức chênh lệch thấp như một số cặp được giao dịch phổ biến hơn.

Nếu các nhà giao dịch đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho LTCJPY, thì có hai lựa chọn tiềm năng khác: LTCUSDLTCEUR.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg