expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

LTC EUR

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

LTCEUR là một tài sản tiền điện tử tuyệt vời để thêm vào bất kỳ danh mục đầu tư nào. Các cặp giao dịch như LTCEUR là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa và tăng lợi nhuận của các hoạt động giao dịch của bạn.

Giá của tài sản này tương đối ổn định trong thời gian gần đây, khiến nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các khoản đầu tư ngắn hạn mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội kiếm được một số lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, như với bất kỳ hình thức giao dịch nào, có những rủi ro liên quan đến LTCEUR. Điều quan trọng là các nhà giao dịch phải nhận thức được những rủi ro này và có sự hiểu biết vững chắc về thị trường trước khi họ đầu tư vào tài sản này.

Giá của Litecoin (LTCEUR) đã có một chuyến đi hoang dã trong năm năm qua. Vào tháng 12 năm 2018, nó đã chạm đáy vào khoảng 20,68 EUR, trước khi tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 285,88 EUR vào ngày 7 tháng 5 năm 2021 - tăng 1.278 %! Kể từ đó, giá đã quay trở lại khoảng 80 EUR tính đến tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy Litecoin có thể biến động như thế nào và nhấn mạnh sự cần thiết của các nhà giao dịch để được thông báo về các phong trào thị trường. Điều cần thiết là phải để mắt đến lịch sử giá khi giao dịch LTCEUR để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Các nhà giao dịch cũng phải chú ý đến các tin tức và xu hướng thị trường hiện tại để dự đoán tốt hơn các phong trào giá trong tương lai. Biết được LTCEUR đã ở đâu, sẽ giúp các nhà giao dịch đưa ra dự đoán chính xác hơn về nơi nó có thể sẽ đi tiếp theo.

Giao dịch LTCEUR có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục tiền điện tử của bạn. Nó cung cấp cho bạn tiếp xúc với cả Euro và Litecoin, hai tài sản kỹ thuật số rất khác nhau.

Ưu điểm của giao dịch LTCEUR là nó cho phép bạn truy cập vào nhiều thị trường cùng một lúc, cho phép bạn tận dụng các chuyển động giá trong cả Euro và Litecoin. Tuy nhiên, nó cũng mang rủi ro cao hơn so với giao dịch các cặp tiền tệ đơn, vì giá của cả hai loại tiền tệ có thể di chuyển độc lập.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền điện tử khác để thêm vào danh mục đầu tư của mình, hãy xem xét một số altcoin được giao dịch hàng đầu như Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH)Ripple (XRP). Những đồng tiền này cung cấp các tính năng tương tự như LTCEUR, nhưng với các rủi ro khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem xét stablecoins như Tether (USDT). StableCoins là tiền điện tử được gắn với giá trị của một loại tiền tệ fiat, vì vậy chúng có thể cung cấp một thước đo độ ổn định cho danh mục đầu tư của bạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg