expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Fantom được tạo ra như một đối thủ của Ethereum vào năm 2018 và về cơ bản là một nền tảng hợp đồng thông minh cho các ứng dụng phi tập trung (còn được gọi là dApps). Nó được thiết kế để cho phép bất kỳ ai xây dựng ứng dụng tiền điện tử chỉ trong vài giây, với các giao dịch cực nhanh và rẻ.

Mục đích của những người sáng lập là tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp nhất blockchain với các giao dịch của công ty, đặc biệt là trong các ngành tài chính và pháp lý. Chỉ trong một vài năm, Fantom đã nổi lên như một trong những blockchain phổ biến nhất thế giới cho các giao dịch DeFi. Do đó, đồng tiền gốc của nó - Fantom - đã nổi lên như một đối thủ nặng ký của các đồng tiền như Ether, với giá dao động của nó phản ánh điều này.

Giống như nhiều loại tiền điện tử khác, giá tiền điện tử Fantom được thúc đẩy phần lớn bởi tâm lý thị trường chung. Điều này thể hiện rõ ràng trong lịch sử giá của nó, với việc giá của nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 đô la cho mỗi đồng xu vào tháng 1 năm 2022, trước khi sụp đổ đáng kể trong vụ phá sản tiền điện tử tiếp theo đã ảnh hưởng đến gần như mọi đồng tiền trong những tháng tiếp theo.

Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến giá Fantom. Do các ứng dụng mạnh mẽ trong thế giới thực của mạng Fantom, giá của nó đã bị ảnh hưởng bởi sự chấp nhận rộng rãi hơn của các tổ chức công cộng và tư nhân.

Fantom đã ký MOU với các chính phủ và cơ quan tài chính của Tajikistan, Afghanistan và Pakistan trong năm qua, với mỗi thỏa thuận giúp đẩy giá của nó lên, ít nhất là trong ngắn hạn. Tuy nhiên, giá Fantom đã giảm xuống dưới 1 đô la trong những tháng đầu năm 2022.

Là một nhà giao dịch tiền điện tử, bạn có thể lựa chọn mua Fantom trên một sàn giao dịch và giữ nó như một khoản đầu tư dài hạn hoặc cố gắng khai thác sự biến động của nó thông qua giao dịch ngắn hạn. Bất chấp sự thu hút ngày càng tăng của các khách hàng chính phủ lớn, giá của Fantom vẫn luôn biến động.

Giá của nó có thể tăng đột biến chỉ trong vài giờ, trước khi giảm nhanh chóng vào ngày hôm sau. Vì lý do này, các nhà giao dịch trong ngày đầy tham vọng và những người mở rộng quy mô muốn kiếm lợi từ những đợt bùng nổ và phá sản nhanh chóng này có thể thấy sự biến động dữ dội này rất hấp dẫn. Đối với các nhà đầu tư dài hạn, hy vọng rằng Fantom sẽ được áp dụng rộng rãi hơn và đẩy giá lên trong dài hạn là động cơ chính để nắm giữ Fantom coin.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg