expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

ETH JPY

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Tiền điện tử ETH JPY là một tài sản quan trọng đối với các nhà giao dịch. Cặp tiền kỹ thuật số này cung cấp cơ hội để tận dụng biến động giá của cả ETH và JPY trong một tài sản. Với tính thanh khoản cao, phí giao dịch thấp và quy trình giao dịch nhanh, ETH JPY trình bày một tùy chọn hấp dẫn cho những người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ hoặc tận dụng sự biến động của các loại tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên, như với bất kỳ hoạt động giao dịch nào, có một rủi ro cố hữu do tính chất không thể đoán trước của thị trường. Điều quan trọng là các nhà giao dịch phải nhận thức được những rủi ro này và thực hiện các bước thích hợp để quản lý chúng, chẳng hạn như thiết lập các khoản lỗ dừng hoặc thực hiện thận trọng khi vào các vị trí. Bằng cách quản lý đúng mức độ rủi ro của họ, các nhà giao dịch có thể tận dụng ETH JPY để tối đa hóa tiềm năng giao dịch của họ.

Lịch sử giá của ETH/JPY trong 5 năm qua đã khá biến động. Điểm thấp nhất là vào khoảng 9418,18 vào ngày 14 tháng 12 năm 2018 và điểm cao nhất là 529 137,59 vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Kể từ tháng 5 năm 2023, một ETH được giao dịch vào khoảng 260 000 JPY.

Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để các nhà giao dịch tận dụng các chuyển động giá của ETH/JPY. Điều quan trọng là theo dõi các tin tức thị trường và phân tích phân tích cơ bản và kỹ thuật trước khi tham gia vào bất kỳ ngành nghề nào liên quan đến cặp ETH/JPY. Theo dõi các cấp độ chính, chẳng hạn như hỗ trợ và kháng chiến có thể giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định thông tin tốt khi giao dịch cặp đôi này.

Nếu bạn đang tìm cách đa dạng hóa danh mục tiền điện tử của mình, giao dịch ETH JPY là một lựa chọn hấp dẫn. Cặp đôi cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội mua hoặc bán Ethereum so với đồng yên Nhật, cho phép họ hưởng lợi từ một loạt các cơ hội thị trường tiềm năng.

Một trong những lợi thế chính của ETH JPY là thanh khoản của nó - nó là một trong những cặp tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên thế giới và bạn sẽ luôn có thể tìm thấy nhiều chiều sâu thị trường. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là có tiềm năng cho những tổn thất lớn - vì vậy hãy đảm bảo bạn hiểu rủi ro trước khi giao dịch.

Nếu ETH JPY không phải là đối với bạn, có rất nhiều cặp tiền điện tử khác mà bạn có thể giao dịch. Ví dụ, BTC USDLTC USD đều là những lựa chọn phổ biến, cũng như XRP JPY. Dù chiến lược giao dịch của bạn là gì, thì chắc chắn sẽ là một cặp phù hợp với nó - vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình trước khi bắt đầu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg