expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Được thành lập vào năm 2015, Ethereum là một chuỗi khối mã nguồn mở phi tập trung mà Ether là tiền điện tử gốc. Nó thường được coi là đối thủ cạnh tranh chính của bitcoin, vì mức giá và vốn hóa thị trường của nó là những thứ duy nhất thậm chí gần với những con số mà bitcoin đạt được trong những năm qua.

Nó là một loại phiên bản bitcoin có thể lập trình được, có thể được sử dụng để xây dựng ứng dụng và triển khai các hợp đồng thông minh qua blockchain. Là một tài sản, Ethereum đã duy trì mức giá cao theo thời gian so với hầu hết các loại tiền điện tử khác, đó là lý do tại sao nó lại được ưa chuộng như một tài sản đầu tư. Tuy nhiên, sự biến động lớn và số lượng không giới hạn của mạng Ethereum cũng khiến nó trở nên phổ biến với các nhà giao dịch ngắn hạn.

Có nhiều yếu tố thúc đẩy thị trường Ethereum, nhưng một tính năng đặc biệt đáng chú ý là xu hướng giá của nó có xu hướng phản ánh rất chặt chẽ xu hướng giá của đối thủ cạnh tranh của nó, bitcoin. Nếu nhìn vào lịch sử giá Ethereum Euro, người ta sẽ nhanh chóng thấy rằng các đỉnh và đáy của nó phản ánh BTC gần như giống hệt nhau.

Đồng tiền này đã chứng kiến sự tăng giá ban đầu vào cuối đợt bùng nổ tiền điện tử đầu tiên vào năm 2017/18 và mức cao nhất mọi thời đại của nó là hơn 4000 € đã đạt được vào tháng 11 năm 2021, ngay trước khi vụ tai nạn tiền điện tử xác định đầu năm 2022. Mặc dù thăng trầm của nó, Ethereum đã giữ được một lượng giá trị đáng kể trong suốt vài năm qua và tiếp tục được xếp hạng là một trong những tài sản tiền điện tử đắt nhất hành tinh.

Nếu bạn đang muốn đầu tư lâu dài vào tiền điện tử, Ethereum có rất nhiều ưu điểm cho nó. Đó là một đồng tiền nổi tiếng với số lượng lớn sự ủng hộ của các tổ chức, với một số ngân hàng và nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới nắm giữ các vị trí lớn trong Ether.

Đối với các nhà giao dịch, mức độ biến động cao có thể là một điểm thu hút, đặc biệt là đối với những người đang áp dụng chiến lược mở rộng quy mô. Cần lưu ý rằng Ethereum có xu hướng kèm theo phí giao dịch rất cao và có thể chuyển rất chậm, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể thích suy đoán về giá của nó thông qua CFD, hơn là mua tài sản cơ bản ngay lập tức.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

FAQs

Làm thế nào để giao dịch Ethereum Euro?

+ -

Để giao dịch Ethereum Euro, bạn cần tìm một nhà môi giới CFD có uy tín cung cấp tùy chọn này. Khi bạn đã tìm được một nhà môi giới, bạn sẽ cần mở một tài khoản và nạp tiền vào tài khoản đó bằng số tiền mà bạn sẵn sàng mạo hiểm . Sau khi tài khoản của bạn được nạp tiền, bạn có thể bắt đầu giao dịch Ethereum Euro. Để thực hiện việc này, bạn cần đặt lệnh mua hoặc bán. Nếu bạn cho rằng giá Ethereum sẽ tăng lên, bạn sẽ đặt lệnh mua.

Ethereum Euro được phát hành khi nào?

+ -

Ethereum Euro được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Ethereum euro (ETH) là một loại tiền điện tử được tạo ra bởi nền tảng ethereum. Nó dựa trên chuỗi khối ethereum và được sử dụng để thanh toán phí gas. Ethereum euro là được chốt bằng đồng euro và có thể được sử dụng để mua mã thông báo ethereum và ether.

Tương lai của Ethereum Euro là gì?

+ -

Dự án được đề xuất bởi Vitalik Buterin, người cũng là người sáng lập Ethereum. ETH EUR được thiết kế để trở thành một cách thực hiện giao dịch hiệu quả và an toàn hơn so với các loại tiền tệ fiat truyền thống. Tài sản dựa trên chuỗi khối Ethereum , là một nền tảng phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh và các ứng dụng khác. ETH EUR đã được quảng cáo là một sự thay thế tiềm năng cho các loại tiền tệ fiat và nó đã được một số doanh nghiệp và tổ chức chấp nhận. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu ETH EUR sẽ được áp dụng rộng rãi trong tương lai.

Làm cách nào để theo dõi Ethereum Euro?

+ -

Theo dõi tỷ giá hối đoái ethereum sang euro là điều quan trọng đối với bất kỳ ai muốn đầu tư vào ethereum hoặc giao dịch ethereum để lấy các loại tiền kỹ thuật số khác. Tỷ giá hối đoái ethereum euro cũng là một chỉ số tốt về hiệu suất của ethereum so với các loại tiền tệ fiat khác. Có một vài cách khác nhau để theo dõi tỷ giá hối đoái của đồng euro ethereum. Một cách là kiểm tra biểu đồ giá ethereum trên biểu đồ giao dịch chẳng hạn như Trading View. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt về cách giá đã biến động theo thời gian.

Một cách khác để theo dõi tỷ giá của nó là xem số liệu thống kê giao dịch ethereum trên một sàn giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn biết rõ lượng ethereum đang được giao dịch so với các loại tiền tệ khác và giá hiện tại là bao nhiêu. Cuối cùng, bạn có thể đồng thời kiểm tra các cập nhật từ các nguồn tin tức trên thị trường ethereum và bất kỳ thay đổi nào về tỷ giá hối đoái của đồng euro ethereum.Bằng cách theo dõi tỷ giá, bạn có thể hiểu rõ nó đang hoạt động tốt như thế nào và đưa ra quyết định sáng suốt về các khoản đầu tư của mình.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg