expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất và đang phát triển.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Ethereum là một loại tiền điện tử phi tập trung dựa trên một chuỗi khối mã nguồn mở, nơi có thể tạo ra các hợp đồng thông minh. Giá Ethereum dựa trên tiền tệ, về mặt kỹ thuật được gọi là Ether (ETH). Tuy nhiên, tên Ethereum cũng thường được sử dụng để mô tả cả mạng và đơn vị tiền tệ bản địa được sử dụng trên đó.

Ethereum được giới thiệu vào năm 2015, với Vitalik Buterin và Gavin Wood trong số những người đồng sáng tạo. Tính linh hoạt của mạng lưới này có thể được nhìn thấy bởi thực tế là nó có thể được sử dụng cho các giao dịch tài chính cũng như để tạo ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT) để bán. Nhiều loại tiền điện tử khác đã được ra mắt bằng mạng Ethereum.

Công việc phát triển vẫn tiếp tục, với dự án Ethereum 2.0 cung cấp một bản nâng cấp lớn để thực hiện các giao dịch nhanh hơn, thông qua các đổi mới như chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần. ETH thường được coi là tiền điện tử quan trọng thứ hai sau Bitcoin, mặc dù một số nhà phân tích tin rằng nó có nhiều tiềm năng hơn cho các ứng dụng thực tế.

Giá Ethereum thường ít biến động hơn so với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, nhưng nó vẫn cho thấy mức tăng lớn và một số giảm đáng kể trong lịch sử của nó cho đến nay.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá ETH, bao gồm cả việc tung ra các bản cập nhật và tin bài về việc bán NFT với giá kỷ lục. Nhìn chung, giá của nó dường như có mối liên hệ chặt chẽ hơn với những tiến bộ kỹ thuật làm cho mạng trở nên khả thi hơn, thay vì đầu cơ của nhà đầu tư. Tuy nhiên, nó cũng có thể phản ánh tâm lý chung của thị trường đối với tiền điện tử tại một số thời điểm nhất định.

Trong vài năm đầu tiên tồn tại, đồng tiền ETH có giá trị từ 10 đô la trở xuống cho mỗi mã thông báo. Con số này đã tăng lên hơn 1.000 đô la vào năm 2018 nhưng lại giảm trở lại vào cuối năm đó.

Năm 2020 và 2021 đã chứng kiến giá Ethereum đạt mức kỷ lục hơn 4.000 đô la, mặc dù nó đã giảm trở lại phần nào vào cuối giai đoạn đó.

Mua ETH là việc có thể được thực hiện trên sàn giao dịch tiền điện tử hoặc thông qua nhà môi giới. Một số nhà đầu tư có thể lo lắng về sự phức tạp có thể xảy ra khi thực hiện việc này, vì các mã thông báo cần được giữ trong một ví an toàn.

Ethereum CFD cung cấp một cách tiếp cận thay thế, không cần ví hoặc khóa bảo mật. CFD dựa trực tiếp vào giá Ethereum nhưng sử dụng một loại phương tiện đầu tư truyền thống hơn mà không cần phải mua trực tiếp hoặc lưu trữ ETH.

Điều này có nghĩa là giao dịch Ethereum CFD có rủi ro biến động tương tự như mua tiền tệ nhưng có thể đơn giản hơn đối với một số nhà đầu tư, ngoài ra họ có thể giao dịch bằng đòn bẩy.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

FAQs

Làm thế nào để giao dịch Ethereum?

+ -

Có một số điều cần xem xét khi giao dịch ETHUSD và các tài sản dựa trên Ethereum khác. Thứ nhất, vì Ethereum vẫn là một tài sản khá mới nên nó có thể khá biến động. Điều này có nghĩa là giá có thể dao động nhanh chóng và các nhà đầu tư cần để nhận thức được những rủi ro liên quan. Thứ hai, bởi vì hiện tại có hơn 1.000 loại tiền điện tử khác nhau đang tồn tại, điều quan trọng là phải chọn một nền tảng trao đổi đáng tin cậy để giao dịch ETHUSD. Có rất nhiều sàn giao dịch có uy tín ngoài kia, nhưng hãy đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu trước khi chọn một.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng giao dịch tiền điện tử là một hoạt động mạo hiểm đầy rủi ro. Mặc dù giao dịch này có khả năng tạo ra lợi nhuận đáng kể, nhưng nó cũng đi kèm với rủi ro tương đối. Vì vậy, chỉ đầu tư những gì bạn có thể chấp nhận thua lỗ và luôn giao dịch có trách nhiệm.

Ethereum được phát hành khi nào?

+ -

Ethereum được đề xuất lần đầu tiên vào năm 2013 bởi Vitalik Buterin, một lập trình viên 19 tuổi người Nga gốc Canada. Anh ấy được truyền cảm hứng từ thành công của Bitcoin và muốn tạo ra một nền tảng blockchain linh hoạt và dễ tiếp cận hơn. Sau nhiều tháng phát triển và thử nghiệm, Ethereum cuối cùng đã được ra mắt vào ngày 30 tháng 7 năm 2015. Mạng Ethereum kể từ đó đã phát triển theo cấp số nhân, với hàng triệu người dùng và hơn một nghìn ứng dụng được xây dựng trên đó. Ngày nay, Ethereum là một trong những nền tảng chuỗi khối phổ biến nhất trên thế giới, và tiền tệ bản địa của nó, Ether (ETH), là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Tương lai của Ethereum là gì?

+ -

Là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum (ETH) có rất nhiều thứ để cung cấp cho các nhà đầu tư. Nó không chỉ là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất mà còn tự hào có một cộng đồng lớn và tích cực. Có một số về các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá trong tương lai của ETHUSD. Thứ nhất, thị trường tiền điện tử tổng thể vẫn còn khá mới và rất dễ biến động. Điều này có nghĩa là giá có thể dao động mạnh theo bất kỳ hướng nào trong thời gian ngắn.

Cuối cùng, tương lai của ETHUSD là không thể dự đoán một cách chắc chắn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ sự phát triển của cả thị trường tiền điện tử và cộng đồng Ethereum để hiểu rõ hơn về nơi mà cặp tiền này có thể hướng tới.

Làm cách nào để giám sát Ethereum?

+ -

Có một số điều cần xem xét khi theo dõi tỷ giá Ethereum Đô la Mỹ (ETH/USD). Đầu tiên, điều quan trọng là phải theo dõi giá của ETH so với đồng đô la Mỹ một cách thường xuyên. Thứ hai, bạn cũng nên lưu ý mọi tin tức hoặc sự kiện có thể ảnh hưởng đến giá trị của ETH. Cuối cùng, bạn có thể muốn sử dụng phân tích kỹ thuật để giúp bạn đưa ra quyết định về khi nào nên mua hoặc bán ETH. Cách dễ nhất để theo dõi tỷ giá ETH/USD là thông qua nền tảng giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể sử dụng các công cụ biểu đồ để theo dõi hành động giá và thiết lập cảnh báo giá trên nền tảng, nền tảng này sẽ thông báo cho bạn nếu Cặp ETH/USD đạt đến một mức giá nhất định.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg