expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Enjin (ENJUSD): Live Price Chart

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Được thành lập vào năm 2017, Enjin Coin là một loại tiền điện tử chơi game gần đây đã được chú ý. Đồng tiền tồn tại trên mạng Ethereum và được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trò chơi trực tuyến, cũng như mua NFT. Nó cho phép người dùng lưu trữ các tài sản có giá trị trong trò chơi một cách an toàn và Enjin Coins được sản xuất tự động khi Ethereum được khai thác.

Mọi người cũng có thể sử dụng Enjin Coin để đúc tiền tệ của chính khách hàng của họ. Hàng triệu người hiện đang sử dụng Enjin Coin và chắc chắn đây là đồng tiền hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi blockchain. Là một tài sản có thể đầu tư và giao dịch, ý kiến được chia nhiều hơn.

Lịch sử giá của Enjin là một minh chứng cho sự biến động của nó, cũng như một lời nhắc nhở về việc vận may của đồng tiền này gắn liền với sự thành công của trò chơi blockchain như thế nào. Trong những năm đầu của lịch sử, phạm vi giá của nó dao động ổn định trong phạm vi 0,05 đến 0,1 USD.

Tuy nhiên, từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021, khi nền tảng Enjin mở rộng và sự bùng nổ NFT đang diễn ra, giá Enjin Coin đã tăng vọt hơn 1000%, vượt qua 2 USD mỗi đồng. Một đỉnh cao khác đã đạt được vào đỉnh cao của đợt bùng nổ tiền điện tử cuối cùng vào tháng 12 năm 2021, với việc Enjin đã vượt qua 3,4 USD cho mỗi đồng xu. Kể từ đó, nó đã giảm trở lại một chút, nhưng vẫn thoải mái trên ngưỡng 1 USD trong suốt năm 2022.

ENJ đã được chứng minh là vô cùng phổ biến trong giới đầu cơ vì thành tích tăng hơn 1000% trong vòng vài tuần, một điều đã xảy ra nhiều lần. Đây cũng là một dấu hiệu của sự biến động, có thể làm cho ENJ trở thành một lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch trong ngày tìm cách tận dụng các biến động giá gia tăng thông qua việc sử dụng CFD.

Nó cũng cực kỳ thanh khoản và có thể được bán và chuyển đổi thành bất kỳ loại tiền tệ fiat nào chỉ trong vài giây, với phí giao dịch tối thiểu. Đối với những người chơi lâu dài, cần chú ý đến tỷ lệ chấp nhận Enjin Network trong NFT và chơi game theo thời gian, vì những điều này sẽ quyết định sự thành công trong tương lai của chính đồng tiền này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg